Cá voi chuyển 182 triệu USD Ethereum lên sàn giao dịch, điềm báo cho một đợt pump

0

Ethereum có thể đạt 440 USD nhưng GSI đang cho thấy tình trạng quá bán

Các nhà đầu tư lớn của altcoin Ethereum (ETH) có thể đã dịch chuyển gần 200 triệu USD lên các sàn giao dịch, động thái này có khả năng sẽ gây ra biến động mạnh sớm.

Dữ liệu từ nguồn phân tích on-chain Santiment vào ngày 23/7 cho thấy 700.000 ETH (182,7 triệu USD) đã được “chuyển sang nhà mới” chỉ trong vòng 3 ngày trong tuần này.

Dịch chuyển ETH “dự báo một đợt pump”

Sự dịch chuyển là trùng khớp với số dư ví phi sàn giao dịch giảm gần bằng con số đó, điều này ngụ ý rằng các cá voi đang chuẩn bị bán hoặc giao dịch ETH số lượng lớn.

“Gần 700k ETH đã được di chuyển bởi 100 cá voi hàng đầu trong 3 ngày qua. Trong thời gian này, số dư kết hợp của 100 địa chỉ ví ETH phi sàn giao dịch hàng đầu đã giảm gần 700k ETH, tương đương khoảng 182,7 triệu USD,” Santiment viết trên Twitter.

“Đây khả năng là định vị trước pump và điềm báo về một đợt pump.”

Số dư ETH của các holder. Nguồn: Santiment/ Twitter
Số dư ETH của các holder. Nguồn: Santiment/ Twitter

Cặp giao dịch ETH/BTC đã chứng kiến những động thái tích cực trong những tuần qua, vốn được thúc đẩy bởi hiện tượng token DeFi, sử dụng giao thức ERC-20 cho các giao dịch. Ethereum 2.0 – bản nâng cấp giao thức quan trọng nhất của mạng lưới ETH, cũng được lên kế hoạch khởi chạy testnet cuối cùng vào tháng 8.

Hai đợt tăng giá gần nhất của Bitcoin trong tuần này đã gây hiệu ứng lan truyền hơn đối với Ether, khi đồng altcoin lớn nhất ghi nhận tổng lợi nhuận 7,8% tại thời điểm viết bài, vượt xa so với của Bitcoin là 1,7%.

Trước đó, CoinTelegraph đã dự báo rằng hành động bullish mới cho ETH sẽ tiếp tục, nên vượt qua mức kháng cự ở $250.

“Động thái đi lên của ETH vào ngày 21/7 đã đưa giá đến gần vùng kháng cự bên trên là $249-$253. Nếu phe mua có thể đẩy giá lên trên khu vực này, thì chặng đường tiếp theo của xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục,” nhà phân tích Rakesh Upadhyay viết.

Van de Poppe: ETH bị “định giá thấp”

Nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets cũng có suy nghĩ tương tự.

“Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử sẽ phá vỡ (rất có thể) là đi lên.”

“Điều đó sẽ không thông qua $BTC, mà thông qua $ETH. Vì $ETH bị “định giá rất thấp.”

Đà tăng lên trên mức 9.400 USD vào thứ Tư cho tấy cặp BTC/USD đã giữ vững ở khoảng 9.350 USD, trước khi một cuộc tuần hành mới hướng tới mức kháng cự gần $10.000. Van de Poppe vẫn tự tin rằng thị trường có sức mạnh để chạm lại mức năm con số.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar