Cá voi Bitcoin đã gom 60.000 BTC trong một ngày

0

Cá voi Bitcoin đánh cược với CEO Binance về triển vọng tăng giá

Vào ngày 4/7, cá voi đã gom 60.000 Bitcoin, đây được xem là mức tích lũy hàng ngày lớn nhất trong năm 2021.

Lần đầu tiên sau nhiều tuần, Bitcoin đã tăng giá vào cuối tuần. Đồng coin có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường đã tăng hơn 5% từ thứ Bảy đến Chủ nhật. Một trong những lý do chính khiến Bitcoin tăng giá vào cuối tuần có thể được cho là do lượng mua từ cá voi tăng vọt.

Theo công ty phân tích chuỗi trực tuyến Santiment, cá voi đã mua 60.000 Bitcoin trong một ngày. Trong một bài tweet gần đây, Santiment đã tuyên bố

“Các địa chỉ cá voi Bitcoin giữ từ 100 đến 10k BTC đã khởi động vào tháng 7 với mức tăng đột biến tích lũy 60 nghìn BTC, mức tăng đột biến hàng ngày cao nhất vào năm 2021. Các địa chỉ này nắm giữ 9,12 triệu đồng cộng lại sau khi giữ ít hơn 100k BTC chỉ 6 tuần trước.”

Cá voi tích lũy BTC

Biểu đồ chỉ ra rõ ràng rằng những người nắm giữ Bitcoin lớn hiện đang tích lũy thêm Bitcoin. Đáng chú ý nhất, những con cá voi đã tích lũy được hơn 100.000 Bitcoin chỉ trong sáu tuần qua.

Sự gia tăng giá Bitcoin cũng như sự tích lũy BTC của cá voi tương ứng với sự suy giảm gần đây về độ khó khai thác. Tuần này, độ khó khai thác Bitcoin giảm đáng kinh ngạc 28% trong lần điều chỉnh duy nhất lớn nhất trong lịch sử. Việc điều chỉnh cho thấy tỷ lệ băm cũng đạt mức thấp nhất trong 19 tháng là 87,6 TH/s.

Mặc dù tỷ lệ băm giảm có thể khiến một số người lo lắng, nhưng nó không hoàn toàn là dấu hiệu của hành động giá. Trong khi được báo cáo trước đó, tỷ lệ băm của Bitcoin đã giảm cùng với các địa chỉ đang hoạt động kể từ khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 64.000 USD. Nhu cầu Bitcoin liên tục tăng khi tính thanh khoản giảm.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments