Blockchain.com huy động thêm 300 triệu USD, nâng định giá công ty lên 5,2 tỷ USD

0

Ví Blockchain.com sẽ hỗ trợ Bitcoin SV, nhưng có một số hạn chế

Công ty tiền điện tử Blockchain.com vừa huy động thêm được 300 triệu USD trong vòng tài trợ Series C với mức định giá sau gọi vốn là 5,2 tỷ USD.

Đợt huy động vốn lần này được dẫn đầu bởi DST Global, Lightspeed Venture Partners và VY Capital, cùng các nhà đầu tư hiện có khác, theo thông báo hôm 24/3 trên blog của công ty.

Vòng Series C diễn ra chỉ một tháng sau khi Blockchain.com huy động được 120 triệu USD từ một nhóm các nhà đầu tư vĩ mô hồi tháng 2.

Với nguồn vốn mới trong tay, Blockchain.com có kế hoạch “mở rộng mạnh mẽ” các sản phẩm và dịch vụ của mình, phát triển đội ngũ toàn cầu cũng như theo đuổi các thương vụ mua bán và sáp nhập, CEO Peter Smith cho biết.

Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ ví lưu trữ tiền điện tử, giao dịch và các dịch vụ khác cho các đầu tư tổ chức và bán lẻ.

Theo Smith, Blockchain.com đã kiếm được “khoản lợi nhuận cao” trên các dòng sản phẩm của họ và tin rằng các nhà đầu tư mới sẽ hỗ trợ bổ sung cho hoạt động kinh doanh vốn đang phát triển của công ty. Smith cho biết, lãi góp trong hai tháng đầu năm 2021 của công ty đã vượt qua cả năm 2020.

Blockchain.com tuyên bố có hơn 31 triệu người dùng đã được xác minh ở hơn 200 quốc gia và cho biết họ đã chứng kiến lượng người dùng hoạt động tích cực tăng gấp 3 lần trong 12 tháng qua.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments