BitMEX ra mắt hoán đổi vĩnh viễn cho XRP với đòn bẩy 50x, giá tăng vọt 7%

0
- Advertisement -

Doanh số bán XRP của Ripple trong quý vừa rồi tăng 31%

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử khổng lồ BitMEX sẽ ra mắt một hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn mới cho token kỹ thuật số của Ripple – XRP.

Hợp đồng hoán đổi XRP/USD sẽ ra mắt vào ngày 05 tháng 02 lúc 4:00 UTC, theo thông báo của BitMEX. Sản phẩm mới này lần đầu tiên được BitMEX tiết lộ vào tháng trước.

“Nó được gọi là Ripple, XRP, hay dogshit? Ai biết, ai quan tâm. Nó có giá trị lớn hơn 0, vì vậy đã đến lúc giao dịch với cặp USD trên BitMEX,” Arthur Hayes – đồng sáng lập và CEO của BitMEX, đã tweet hôm thứ Ba.

Theo thông tin trên website BitMEX, sàn giao dịch này sẽ hỗ trợ đòn bẩy lên tới 50x cho hợp đồng XRP/USD. “Tất cả tiền ký quỹ sẽ được gửi bằng Bitcoin, điều đó có nghĩa là các trader có thể thực hiện Long hoặc Short hợp đồng này này chỉ bằng Bitcoin,” sàn giao dịch cho biết.

- Advertisement -
Fairspin

Một số sàn giao dịch lớn đã bắt đầu cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn cho XRP. Đầu tháng này, Binance Futures đã triển khai hợp đồng XRP/Tether (USDT) với mức đòn bẩy lên tới 75x. Các sàn giao dịch ít được biết đến khác cũng hỗ trợ các hợp đồng tương tự cho XRP là Delta và BaseFEX.

Tại thời điểm Toiyeubitcoin viết bài, tin tức này dường như đã có tác động tích cực tới giá của XRP, token của Ripple tăng gần 7% trong khung thời gian 24 giờ.

Tỷ giá XRP
Nguồn: CoinMarketCap

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar