Peter Schiff: “Bitcoin đã sẵn sàng để giảm thêm 50% nữa”

0

Chủ tịch Schiff Gold thừa nhận sở hữu Bitcoin

Thị trường tiền điện tử đang tạm nghỉ sau hai ngày biến động mạnh mẽ – vốn chứng kiến Bitcoin sụp đổ xuống mức thấp hàng năm ở 2.700 USD. Hiện BTC đang giao dịch quanh mức 5.500 USD. Trong khi đó, Peter Schiff đưa ra dự báo BTC sẽ có đợt sụt giảm 50% khác nữa.

Trong ngày thứ 2 liên tiếp, Bitcoin đang lưỡng lự dao động quanh khu vực 5.500 USD. Đây là lúc để các nhà đầu tư bình tĩnh, lấy lại sức và hồi phục sau một đợt điều chỉnh giá xuống tồi tệ.

Người có tư tưởng chống đối Bitcoin và ủng hộ vàng Peter Schiff đã nhân cơ hội này chĩa mũi nhọn vào Bitcoin. Hiện tại, vị CEO của Euro Pacific Capital đưa ra những dự báo khá tiêu cực về giá của Bitcoin.

Chuẩn bị một đợt giảm giá 50% khác

Trong vài ngày qua, Bitcoin đã mất đi khoảng 50% giá trị của nó. Trong khi thảo luận về vàng trên Twitter của mình, Peter Schiff đã đưa ra một dự đoán với một quy mô sụt giảm lớn. Ông cho là BTC sắp sửa cho một đợt sụt giảm 50% khác.

“#Bitcoin đã sẵn sàng để giảm thêm 50%.”

Giá Bitcoin tại 5.000 USD là điểm mua hấp dẫn

Trong một tweet gần đây, nhà giao dịch tiền điện tử Luke Martin cho rằng đây là thời cơ tốt để mua nhiều BTC. Ông là những ai còn tin tưởng vào sự đi lên của đồng coin này trong dài hạn thì nên mua BTc lúc này. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh đây không phải là một lời khuyên đầu tư.

“Đối với một khoản đầu tư có thời gian dài hơn 1 năm, tôi nghĩ rằng việc mua Bitcoin ở mức 5.000 USD là vô cùng hấp dẫn.

Mặc dù đó không phải là một lời khuyên tài chính từ tôi.”

Về giá của Bitcoin, Martin cho biết xét về mặt thống kê, giá của BTC trong tương lai có thể xuống thấp hơn. Đó chính là lý do tại sao điều quan trọng là cần xác định tầm nhìn của bạn trước khi đưa ra bất kỳ đầu tư nào.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar