Bitcoin sắp sửa được pump 87% để chạm mức cao mới tại $18.000

0

Redxbt – Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, nhận định rằng giá Bitcoin sắp sửa tăng 87% để đạt mức cao mới tại 18.000 USD.

Bitcoin sắp được bơm 87% để đạt 18k

Redxbt có khoảng hơn 20 nghìn lượt người theo dõi trên Twitter cá nhân, cho rằng theo phân tích mô hình kỹ thuật fractal dưới đây, chúng ta sẽ thấy Bitcoin được bơm 87% từ đây, và đưa BTC lên mức $18.000.

HÃY CHIA SẺ!

Lần trước tôi thấy một biểu đồ phân phối wyckoff nằm trên mũi tên màu đỏ đầu tiên. Sau đó nó đã tăng 87% từ đó.

Tôi đang nhìn thấy một số trong những tín hiệu ở đây. Theo mô hình fractology, nó nên pumd 87% từ đây, đưa nó tới 18.000. $ BTC

Redxbt không phải nhà phân tích duy nhất đưa ra dự đoán lạc quan cho đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Nhà phân tích Josh Rager gần đây cũng chia sẻ nhận định của mình về Bitcoin trên Twitter, ông tin rằng Bitcoin chắc chắn sẽ vượt qua mức giá 60.000 USD, trong xu hướng tăng sắp tới.

Bitcoin đã có đà tăng ấn tượng kể từ đầu năm 2019, nhiều nhà phân tích có tiếng đã thể hiện ý kiến của họ với đợt tăng giá Bitcoin, và nếu bạn nhìn vào biểu đồ dưới đây, bạn không thể phủ nhận điều đó.

Theo chiến lược gia của Fundstrat Capital, Tom Lee, sẽ có một đợt tăng trưởng lớn tiếp theo nếu giá Bitcoin phá vỡ 10.000 USD. Và động thái vượt cản 10k của Bitcoin đã được thực hiện vào sáng nay ngày 22/06, khi BTC lập đỉnh mới của năm 2019 ở mức 10.951 USD.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá BTC đang giao dịch ở mức 10.740 USD. Liệu rằng BTC có tiếp tục pump như dự đoán của Tom Lee hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn dưới phần bình luận.

Biểu đồ giá Bitcoin. Theo Binance
Biểu đồ giá Bitcoin. Theo Binance

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments