Bitcoin đã giảm 30% so với mức đỉnh của năm 2019, liệu mùa altcoin đã đến?
Bitcoin những ngày gần đây đã chứng kiến đợt sụt giảm đáng kể, giá BTC đã giảm gần 30% kể từ mức đỉnh mới nhất của năm 2019, lúc này hầu hết các nhà đầu tư đều tự hỏi “liệu mùa altcoin đã đến?”.
- Phân tích giá Bitcoin tối ngày 02/07: Đà giảm có thể còn sâu hơn nữa
- Max Keiser: “Thời của altcoin đã hết, Bitcoin sẽ thống trị 80% thị trường”
- Tom Lee và John McAfee ‘share kèo’: “Mùa altcoin sắp đến rồi”!

Sau khi đạt mức giá cao nhất năm nay tại 13.800 USD, Bitcoin đã chứng kiến sự điều chỉnh lớn gần 30%. Sự điều chỉnh này của BTC khiến hầu hết các trader đổ dồn sự chú ý vào altcoin, tuy nhiên, mùa altcoin có vẻ vẫn chưa đến.

Theo một số nhà phân tích tiền điện tử, Bitcoin có thể sẽ còn “đổ nhiều máu” hơn và kiểm tra lại mức 9.000 USD trong thời gian tới. Mọi người kỳ vọng BTC sẽ tìm thấy sự hỗ trợ giữa các mức từ 8.000 USD đến 9.000 USD, động thái này giúp các altcoin có nhiều hơn cơ hội phục hồi so với Bitcoin.
Mùa altcoin rất có thể sẽ không đến sớm như sự mọng đợi của phần lớn các trader. Trong khi Bitcoin vẫn biến động mạnh, các đồng altcoin phục hồi nhẹ về giá trị so với BTC, tuy nhiên, giá trị so với USD thì vẫn tiếp tục lao dốc.

Một số nhà phân tích và trader đã đưa ra những nhận định của riêng mình về tình hình thị trường:
Price action broke key supports with heavy sell pressure:
21ema
11.7k
89ema
10kThe first retrace target was demolished and turned into resistance upon retest – now testing 200ema.
Failure to bounce up from here: low 9.3/9k (green target) pic.twitter.com/FKwoFJGWkL
— TEDDY ? (@teddycleps) July 2, 2019
Hành động giá đã phá vỡ các hỗ trợ quan trọng với áp lực bán tháo tăng cao:
- 21 EMA
- 11,7K
- 89EMA
- 10K
Mục tiêu đầu tiên tiên đã bị phá vỡ và trở thành kháng cự khi kiểm tra lại – hiện đang kiểm tra 200 EMA.
Nếu không bật lên từ đây: Mức thấp 9.3/9k (mục tiêu xanh)
$9715 will be the 30% pullback mark for $BTC
— Josh Rager ? (@Josh_Rager) July 2, 2019
$9715 sẽ là mốc điều chỉnh 30% cho $ BTC
$BTC under $10k will help kick #ALTSEASON into high gear
And don't worry, institutions will be buying $BTC back up to new yearly highs soon enough. They are just getting warmed up.
— Satoshi Flipper (@SatoshiFlipper) July 2, 2019
BTC dưới 10k sẽ giúp mùa altcoin tăng tốc
Và đừng lo lắng, các tổ chức sẽ sớm mua BTC và đưa nó trở lại mức cao mới của năm.
Bạn nghĩ sao? Tình hình sắp tới của BTC và Altcoin sẽ như thế nào? Hãy để lại suy nghĩ của bạn dưới phần bình luận nhé.
Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:
- Telegram: https://t.me/toiyeubitcoin
- Facebook: https://www.facebook.com/toiyeubitcoindotcom/
Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin


Mùa Altcoin nhất định sẽ đến, một số nhà đầu tư nước ngoài nói mùa Altcoin sẽ không đến vì lý do muốn gom hàng số lượng lớn khi giá bị đẩy xuống. Mình tin nó sẽ tăng cao
Đó là điều ae trader và nhà đầu tư ai cũng mong muốn, và hi vọng nó sẽ đến sớm 🙂