Willy Woo: Bitcoin đạt $135.000 trong chu kỳ tăng giá này là “lẽ thường tình”

0

Điều gì khiến các chuyên gia lại dự báo giá Bitcoin ngược thế này?

Bitcoin (BTC) đang hướng tới mức ít nhất là 100.000 USD trong chu kỳ tăng giá vốn đã bắt đầu, theo tuyên bố của một trong những nhà phân tích nổi tiếng nhất trong ngành.

Phát biểu trên show tin tức tài chính RT Keiser Report vào ngày 03/03, Willy Woo đã diễn tả việc giá BTC đạt 135.000 USD là một “dự đoán thường tình”.

Woo: BTC có thể sớm chinh phục được $250K

Woo nhấn mạnh giá Bitcoin trung bình tích lũy là một thước đo đặc biệt hiệu quả để dự báo mức tăng trong tương lai.

“Bạn có thể tăng gấp 35 lần mức trung bình tích lũy của giá – và điều đó thực sự đã chọn từng đỉnh đơn lẻ trong lịch sử 10 năm của Bitcoin, ngay lúc này điều đó ngồi trên $50.000, nhưng nó vẫn tiếp tục tăng trong thời gian dài hơn,” ông nói với chủ nhà Max Keiser.

Với lý giải rằng Bitcoin đã suy giảm và chảy theo dòng chu kỳ 4 năm của halving, Woo ví mức cao mới của giá BTC với chuyển động sóng nước trong một chiếc bồn tắm.

“Nếu bạn đoán tốt, nó là trên $100.000; Tôi nghĩ rằng một trong những dự đoán thường tình hơn sẽ vào khoảng $135.000 dựa trên chu kỳ thời gian và giới hạn trung bình 35x,” ông giải thích.

“Tôi đang trông chờ vào khoảng $100.000 đến $250.000 tùy thuộc vào khoảng thời gian mà thị trường tăng giá này diễn ra.”

Sự lạc quan nhấn chìm những hoài nghi về giá

Tuyên bố của Woo được đưa ra vào thời điểm cặp BTC/USD tiếp tục giao dịch ở mức trung bình động 200 ngày sau một tuần sụt giảm mạnh.

Một đợt tăng trưởng đột ngột nhưng đáng ngờ trên các thị trường truyền thống đã không thể khiến Bitcoin khá hơn, điều này khiến một người ghét đồng coin vua tiếp tục lên tiếng mỉa mai, ông cho rằng những hành động giá của BTC vào năm 2020 sẽ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn.

Cùng lúc đó, một số dữ liệu trong ngành đã đưa ra dự báo sôi động cho phần còn lại của năm, trong khi dự báo kỹ thuật cho thấy hiệu suất giá hiện tại của Bitcoin là chính xác theo lịch trình trước khi sự kiện halving diễn ra vào tháng 5 tới.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments