Bitcoin đang “lưỡng lự” quanh ngưỡng 30.000 USD, điều tiếp theo sẽ là gì?

0

Giá Bitcoin: Tại sao đóng nến tuần của hôm nay lại rất quan trọng để tránh giảm về giữa $8.000

Theo các chuyên gia phân tích tại Whalemap, việc Bitcoin rớt về mức 19.000 USD sẽ là “rất khó” trong tương lai gần, tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc Bitcoin không thể giảm về đỉnh cũ 20.000 USD từ năm 2017.

Bitcoin (BTC) đã tiến gần hơn đến mức hỗ trợ 30.000 USD một cách đáng kể vào ngày 8 tháng 6 trong bối cảnh nhiều nhà phân tích dự đoán rằng một đợt điều chỉnh lớn sắp xảy ra.

Trader cố gắng bảo vệ mức 30.000 USD

Dữ liệu từ Binance cho thấy BTC / USD tạo ra các mức thấp hơn lặp lại trong các khung thời gian ngắn trong ngày 8 tháng 6. Trên các khung thời gian ngắn, Bitcoin đã có lúc giảm về mức 31.000 USD, đe dọa mức đáy từng được tạo ra ở sự kiện thị trường tiền mã hóa “sập hầm” hồi giữa tháng 5 vừa qua.

Filbfilb, đồng sáng lập Decentrader, chia sẻ với truyền thông: “Từ quan điểm kỹ thuật, có thể thấy mức 30.000 đang được đưa vào tầm ngắm và không có gì đảm bảo được rằng mức này sẽ giữ vững.”

“Nếu điều này xảy ra, nhiều khả năng Bitcoin kiểm tra cản mới quanh mức 28k trước khi bật lên. Nếu không thể phục hồi từ mức giá đó để trở lại mức hỗ trợ hàng tuần là 32k, triển vọng sắp tới sẽ rất ảm đạm.”

Xem xét các vị trí mua và bán trên sàn giao dịch lớn nhất toàn cầu, Binance, cho thấy hỗ trợ xếp hàng ở mức 30.500 USD, với mức kháng cự mỏng dưới 40.000 USD.

19.000 USD được xem là tầng cuối cùng

Trong khi đó, đối với công ty phân tích dữ liệu Whalemap, các khu vực hỗ trợ thiết yếu cho BTC/USD sẽ bắt đầu ở mức 28.000 USD.

Các nhà phân tích đã sử dụng “giá thực tế dựa trên nhóm người dùng”, một số liệu phân tích thị trường dựa trên số tài sản của ví, cùng với giá mà những holder hiện tại đã mua khi Bitcoin đang trên đường đạt mức cao nhất mọi thời đại ở 64.500 USD.

Các nhà phân tích chia sẻ: “Để kết luận, có sự hợp lưu lớn ở mức 19k khiến BTC khó có thể xuống thấp hơn mức đó”.

“Một mức hỗ trợ lớn khác là 27-28k. Ít nhất thì chúng ta có thể trông đợi vào một đợt hồi phục nếu giá Bitcoin chạm ngưỡng này.”

Tuy nhiên, nếu Bitcoin xuống dưới 20.000 USD, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử, mức cao từ chu kỳ tăng trước đó đã bị phá vỡ.

Phân tích những mức cản lớn trong trường hợp Bitcoin rơi về đỉnh cũ
Phân tích những mức cản lớn trong trường hợp Bitcoin rơi về đỉnh cũ

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments