Bitcoin.com ra mắt dịch vụ mới cho phép người dùng gửi BCH qua email

0
- Advertisement -

Roger Ver rõ ràng nghĩ rằng giá trị Bitcoin Cash có thể tăng 100.000%

Bitcoin.com vừa ra mắt một dịch vụ mơi giúp người dùng gửi Bitcoin Cash (BCH) cho bất kỳ ai qua email – điều mà Roger Ver tin rằng Bitcoin hiện không thể làm được.

Roger Ver: không khả thi với Bitcoin

Nhà sáng lập của Bitcoin.com, Roger Ver cho biết theo ý kiến của ông, dịch vụ này là độc nhất khi mà phí cao làm cho các dịch vụ tương tự với Bitcoin (BTC) trở nên không thực tế. Ver cũng chỉ ra rằng dịch vụ mới là xuyên biên giới và bảo vệ quyền riêng tư.

“Không quan trọng họ là người nước nào, họ đang sống ở đâu hay bất cứ điều gì khác. Chỉ cần họ có email, họ có thể tiếp cận Bitcoin Cash của họ. Bitcoin.com không bao giờ giữ bản sao lưu của private key.”

Chống kiểm duyệt

Ngoài ra, nếu người nhận không nhận tiền trong một khoảng thời gian nhất định, số tiền sẽ được chuyển lại cho người gửi:

“Chúng tôi giữ một giao dịch đã ký để hoàn trả BCH cho người gửi sau khi hết số ngày được quy định. Bằng cách này, nếu người nhận không nhận Bitcoin cash của họ, người gửi sẽ tự động nhận lại tiền.”

Khi các chính phủ trên khắp thế giới đang cố gắng kiểm soát nhiều hơn các giao dịch tiền điện tử, dịch vụ này có thể sẽ thu hút được một cơ sở người dùng đáng kể trong không gian tiền điện tử.

- Advertisement -
Fairspin

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar