Giá Bitcoin có thể giảm về $7.500 sau khi chạm vào mức cao

0

Giá Bitcoin giảm dưới ngưỡng 10000 USD lần thứ hai trong tháng 7

Xu hướng tăng của Bitcoin trong năm 2020 một lần nữa được mở rộng hơn, qua đó giúp đồng coin vua lập đỉnh cao mới hàng năm vào đầu ngày hôm nay. BTC đã tăng vọt lên trên 9.800 USD trước khi chạm vào một mức kháng cự mạnh nào đó khiến cuộc biểu tình bị trì hoãn.

Mặc dù BTC đang ở trong một xu hướng tăng, nhưng các nhà đầu tư phải lưu ý rằng BTC vẫn chưa vượt qua được phạm vi cao của nó, điều này báo hiệu đợt tăng giá mới nhất có thể sớm dừng lại trước khi chuyển sang một xu hướng giảm khác.

Một nhà phân tích cho rằng xu hướng giảm do không thể vượt qua phạm vi cao này sẽ khiến BTC rớt về mức 7.500 USD.

Đà tăng của Bitcoin bị chặn đứng sau khi chạm vào mức cao

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 5% với mức giá hiện tại là 9.660 USD – đánh dấu mức tăng đáng kể từ mức thấp trong ngày là 9.200 USD, và phục hồi nhẹ từ mức cao trong cuộc biểu tình trên 9.800 USD.

Đợt phục hồi này diễn ra sau khi BTC chứng kiến xu hướng giảm trong nhiều ngày khiến nó giảm từ mức cao 9.650 USD xuống 9.100 USD – thời điểm phe bull bắt đầu gia nhập và hấp thụ áp lực bán mạnh, sau đó dẫn đến xu hướng tăng ngày hôm nay.

Mặc dù đà mở rộng được thấy trong suốt năm 2020 của Bitcoin là rất bullish, nhưng cần lưu ý rằng BTC đã thất bại trong việc vượt qua mức cao trong khoảng 9.800 USD ngày hôm nay, điều đó báo hiệu đây có thể là mức cao nhất.

C2M – một nhà phân tích tập trung vào thị trường phái sinh tiền điện tử, đã làm sáng tỏ các mức cao trong phạm vi này trong biểu đồ dưới, cho thấy các mức cao này đã được thiết lập vào tháng 11 năm ngoái.

Hình ảnh lịch sự của C2M
Hình ảnh lịch sự của C2M

BTC sẽ giảm mạnh xuống 7.500 USD trước khi tìm thấy hỗ trợ?

Đối với việc xu hướng giảm tiềm năng dẫn đến thất bại ở các mức cao trong phạm vi này có thể đẩy giá về đâu, Teddy – một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng ông tin giá sẽ giảm cho đến khi chạm vào ranh giới thấp hơn trong phạm vi giao dịch rộng hơn của nó tại khoảng 7.500 USD.

“BTC: Nhìn vào cùng một phạm vi trên khung thời gian hàng ngày:

1. Được bơm

2. Đã phá vỡ kháng cự đầu tiên

3. Đã dừng lại với độ chính xác phẫu thuật trên kháng cự thứ hai

Trên khung thời gian đó, sự từ chối mạnh mẽ và nó đang thử nghiệm phía dưới của phạm vi một lần nữa.”

Hình ảnh lịch sự của Teddy
Hình ảnh lịch sự của Teddy

Cách duy nhất để tránh khỏi xu hướng giảm do sự từ chối của phạm vi này là phe bull bước vào để đẩy giá lên trên 9.800 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoSlate
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments