Bitcoin chính thức được đưa vào giáo trình trung học của Pháp để giải thích tiền tệ và niềm tin

0

Bitcoin chính thức được đưa vào giáo trình trung học Pháp để giải thích tiền tệ và niềm tin

Bitcoin (BTC) sẽ sớm được đưa vào giáo trình trung học của Pháp về Kinh tế và Khoa học xã hội. Điều này đã được lưu ý rằng hệ thống tài chính phi tập trung đã biến BTC thành tài liệu cho giáo viên để chứng minh các tính chất khác nhau của tiền tệ.

Bitcoin đã trở thành một phần của nhiều khóa học vào những năm cuối và là một lựa chọn phổ biến cho những người ở độ tuổi đang theo đuổi giáo trình đại học. Tuy nhiên, động thái này của Bộ Giáo dục Pháp sẽ giới thiệu một góc nhìn mới về tiền tệ cho những học sinh trẻ tuổi.

Mức độ phân tích chuyên sâu về vai trò của Bitcoin trong nền kinh tế là đáng chú ý đối với một giáo trình Trung học. Tài liệu vượt xa các câu hỏi thông thường như “Bitcoin là gì?” hoặc “Bitcoin hoạt động như thế nào?” mà thay vào đó sẽ đi sâu vào các câu hỏi kinh tế phức tạp hơn về vai trò của loại tiền mới nổi này.

Giáo dục và triết lý Bitcoin

Như một phần của các hoạt động được thể hiện trong tài nguyên của giáo viên do Bộ Giáo dục Pháp cung cấp, có 4 video giáo dục đặt ra các câu hỏi như: “Bitcoin có thể thay thế Euro không?; Bitcoin có phải là tiền tệ của tương lai không?; Bitcoin có phải là một loại tiền tệ như những tiền tệ khác hay không? và bạn có tin tưởng vào tiền tệ của bạn không.”

Ngoài ra, tài nguyên của giáo viên giảng dạy sau đó nói rằng các sinh viên sau khi xem video nên liệt kê các chức năng của các loại tiền tệ được thảo luận và sau đó áp dụng chúng cho Bitcoin. Hơn nữa, sinh viên cũng được yêu cầu tách Bitcoin khỏi Euro theo quan điểm tin cậy.

Mặc dù các video liên quan đến Bitcoin là từ năm 2017, do đó nó tương đối lỗi thời, nhưng mức độ phân tích và khấu trừ được yêu cầu của sinh viên trong việc giải quyết Bitcoin là khá tinh vi. Cần có hiểu biết về kinh tế cao hơn để giải quyết được các thẻ hoạt động này đúng cách.

Có một giả định rằng học sinh ở trường trung học đã biết những kiến thức cơ bản về Bitcoin là gì, và thay vào đó, giáo viên muốn xem liệu họ có thể hiểu hình thức tiền tệ mới này nằm ở đâu trong mối quan hệ với đồng Euro và liệu có thể tiến xa hơn trong tương lai của tiền không.

Nhỏ nhưng mang tính biểu tượng

Mặc dù việc đưa Bitcoin vào giáo trình trung học của Pháp là nhỏ, nhưng nó khá quan trọng và mang tính biểu tượng. Gợi ý là các sinh viên trẻ không chỉ nhận thức được về tiền điện tử mà còn phân tích vị thế và chỗ đứng của nó trong nền kinh tế toàn cầu.

Hơn nữa, việc phân tích tiền điện tử có liên quan đến các khía cạnh tích cực của nó, chẳng hạn như tiềm năng cho một hệ thống tài chính không tin cậy và một hệ thống được định vị là một phần của nền kinh tế kỹ thuật số vừa chớm nở – một tương lai sẽ là một phần của cuộc sống học đường.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (3 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments