Binance USD sắp có mặt trên blockchain Flow của Dapper Labs

0

Binance Cloud sẽ cho phép người dùng khởi chạy một sàn giao dịch tiền điện tử trong vòng 5 ngày

Đồng stablecoin USD của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance, BUSD, đã trở thành stablecoin mới nhất công bố sẽ ra mắt trên nền tảng blockchain Flow của Dapper Labs.

Tin tức này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi nền tảng thêm stablecoin đối thủ USD Coin (USDC).

Dapper Labs, nhóm đứng sau các game tiên phong hỗ trợ token không thể thay thế (NFT), CryptoKitties và NBA TopShot, đã bắt đầu làm việc trên Flow để giải quyết các vấn đề mở rộng với Ethereum (ETH) – điều mà CryptoKitties đã bộc lộ rõ ràng sau khi ra mắt vào cuối năm 2017.

Sự hợp tác mới này sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng trên Flow tích hợp BUSD vào các ứng dụng phi tập trung (DApps) của họ mà không cần tín nhiệm, với việc các công ty khẳng định rằng, BUSD sẽ mở ra cánh cửa cho các nhà phát triển đang tìm cách xây dựng các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) được hỗ trợ bởi stablecoin trên Flow. Giám đốc tuân thủ của Binance, Samuel Lim, đã nhận xét:

“Chúng tôi tin rằng giải trí phi tập trung và game sẽ đóng vai trò hàng đầu trong công cuộc đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử. Sự hợp tác của chúng tôi với Flow và hồ sơ theo dõi của Dapper sẽ đưa BUSD đến tay hàng triệu người dùng”.

Với việc Dapper có quan hệ đối tác với các công ty giải trí toàn cầu hàng đầu như Warner Music Group, Ubisoft, Ultimate Fighting Championship và Dr.Seuss, vậy nên blockchain Flow đang cho thấy nhiều hứa hẹn đối với các ứng dụng và sản phẩm quy mô người tiêu dùng.

NBA Top Shot của Dapper Labs, game và DApp đầu tiên ra mắt trên Flow, đã mang lại doanh thu hơn 2 triệu USD từ việc bán các NFT sưu tập kể từ khi ra mắt ở phiên bản beta vào tháng 6. Game cho phép người chơi thu thập và tương tác với các ‘khoảnh khắc’ đa phương tiện mô tả các sự kiện quan trọng trong lịch sử NBA, và giao dịch chúng trên thị trường của Top Shot.

Đầu tuần này, Dapper cũng hợp tác với công ty dịch vụ tài chính Circle để đưa USD Coin (USDC) lên Flow như một giải pháp thanh toán. Top Shot sẽ là Flow Dapp đầu tiên tích hợp USDC, điều này sẽ được sử dụng để hoàn tất các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho game.

Vào tháng 4, Dapper thông báo họ đã tham gia thỏa thuận chia sẻ công nghệ với Libra của Facebook. Dapper sẽ truy cập vào máy ảo của Libra, trong khi Libra sẽ có cơ hội sử dụng ngôn ngữ lập trình hợp đồng thông minh “Cadence” của Dapper.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments