Binance ra mắt nền tảng farm tài sản mới Launchpool

3

Changpeng Zhao: “VPN là thứ cần phải có – Binance Dex sẽ không chặn ai cả”

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance đã công bố nền tảng Launchpool vào ngày 06/09. Theo Binance, nền tảng mới này sẽ cho phép người dùng farm (canh tác) tài sản mới một cách an toàn và nhận được phần thưởng token mới khi staking BNB, BUSD và các token khác.

Dự án đầu tiên trong Binance Launchpool sẽ là giao thức Bella (BEL), nơi người dùng có thể stake token BNB, BUSD hoặc ARPA vào 3 pool riêng biệt để farm token BEL trong 30 ngày, bắt đầu từ 07:00 sáng ngày 09/09/2020 (giờ Việt Nam).

Ngoài ra, Binance sau đó sẽ niêm yết token BEL vào lúc 6:00 sáng (UTC) ngày 16/09 năm 2020 và mở giao dịch cho các cặp BEL/BTC, BEL/BNB, BEL/BUSD và BEL/USDT.

Lợi ích của BEL Token

Binance cho biết có rất nhiều lợi ích từ việc nắm giữ và sử dụng token BEL, chẳng hạn như giảm giá cho các dịch vụ Bella, staking, vote, quản trị và phần thưởng.

Đáng chú ý, giao thức Bella đã huy động được tổng cộng 4,5 triệu USD thông qua một đợt token sale vào tháng 8 năm 2020. Các cổ đông nổi bật nhất là Arrington XRP Capital, Alphabit, David Namdar, đồng sáng lập Galaxy Digital – Laurenz Apiarius, đối tác sáng lập của BlockWall Capital – Ben Gorlick, cựu Giám đốc Sản phẩm tại Blockstream – Koi Ventures, Force Partners, RockX, CGS Dubai, N7 Labs, Coinbene, Amedeo Capital, AlphaCoin Fund, Bitblock Capital, BlueHill Capital, Roark Fund, Yunshang Capital, Consensus Labs và nhiều người khác.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3
Để Lại Bình Luận

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
2 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
1 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
2 Các tác giả bình luận
nhanVăn Tân Những người bình luận gần đây
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
nhan
Khách
nhan

muốn mua token bel này thì phải làm sao ad

Văn Tân
Admin

Chưa có thông tin bạn ơi, sắp tới nó niêm yết Binance thôi.

nhan
Khách
nhan

mình chưa hiểu về cái bel này lắm, nó có như bitcoin hay eth không hay nó dùng vào mục đích khác, bạn có thông tin gì giúp mình với