Binance bắt tay tỷ phú Thái Lan để thành lập sàn giao dịch tiền điện tử

0

Binance sẽ ra mắt nhóm khai thác tiền điện tử mới vào quý 2 năm 2020

Binance đã hợp tác với Gulf Innova Company, một công ty con thuộc tập đoàn Gulf Energy Development Public Company của tỷ phú Thái Lan Sarath Ratanavadi, để thành lập một sàn giao dịch tiền điện tử tại địa phương.

Gulf Energy đã công bố thông tin này trong một bức thử gửi Sở Giao dịch Chứng khoán Thái Lan vào ngày 17/01, nói rằng họ kỳ vọng vào “sự phát triển nhanh chóng” của cơ sở hạ tầng kỹ thuật số ở Thái lan và quan hệ đối tác với Binance sẽ giúp phát triển cơ sở hạ tầng đó.

Gulf Energy đã thành lập Gulf Innova vào tháng trước để gia nhập ngành cơ sở hạ tầng kỹ thuật số. Vào thời điểm đó, công ty cho biết họ sẽ cùng đầu tư với các đối tác và kết hợp chuyên môn của các bên để xây dựng một nền tảng kỹ thuật số trong tương lai.

Đối với Binance, Gulf Energy tiết lộ họ sẽ tận dụng chuyên môn của mình để tạo ra một doanh nghiệp trong nước với một mạng lưới các công ty địa phương và Binance sẽ trao đổi công nghệ với nhau.

Đại diện của Binance nói với The Block rằng mối quan hệ hợp tác này là “bước đầu tiên” để khám phá các cơ hội ở Thái Lan. “Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác với chính phủ, cơ quan quản lý và các công ty sáng tạo để phát triển hệ sinh thái tiền điện tử và blockchain ở Thái Lan,” người này tiết lộ.

Binance thời gian gần đây đã triển khai một số bước để mở rộng hoạt động trên toàn cầu. Tháng trước, công ty đã nhận được sự chấp thuận về quy định từ Ngân hàng Trung ương Bahrain để trở thành nhà cung cấp dịch vụ mua bán Bitcoin tại quốc gia này. Gần đây, công ty cũng đã ký một thỏa thuận với Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai để giúp nó thiết lập một khuôn khổ pháp lý về tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo  The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments