Binance hợp tác với CapBridge để mở rộng dịch vụ

0

Binance sẽ ra mắt nhóm khai thác tiền điện tử mới vào quý 2 năm 2020

Trong một thông báo hôm 24/3, công ty cơ sở hạ tầng blockchain và tiền điện tử hàng đầu Binance cho biết họ đã ký một Biên bản ghi nhớ (MoU) với nền tảng thị trường tư nhân do Singapore quản lý CapBridge để mở rộng các dịch vụ của mình.

Theo bài đăng trên blog Binance, thoả thuận không ràng buộc về mặt pháp lý này cho thấy hai công ty dự định xây dựng một Security Token Offering (STO) chiến lược.

Công ty CapBridge có trụ sở chính tại Singapore được thành lập vào năm 2015. Nó được quản lý bởi Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) và được hỗ trợ bởi Sở giao dịch Singapore.

CapBridge có hai nhánh riêng biệt: một nhánh phân phối có Giấy phép Dịch vụ Thị trường Vốn và 1exchange, được MAS quản lý, được xây dựng trên công nghệ blockchain và có giấy phép Nhà điều hành Thị trường được Công nhận tại Singapore.

“Thông qua mối quan hệ đối tác với CapBridge, Binance có thể làm việc với một công ty được cấp phép đầy đủ để mở rộng các dịch vụ đảm bảo tuân thủ các quy định địa phương,” CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) bình luận.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments