Binance rót vốn vào quỹ phòng hộ tiền điện tử Multicoin Capital

0

Binance đầu tư vào quỹ phòng hộ tiền điện tử Multicoin Capital

Ngày 03/03, gã khổng lồ sàn giao dịch tiền điện tử Binance vừa công bố khoản đầu tư vào Multicoin Capital.

Multicoin là một quỹ phòng hộ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Với thỏa thuận lần này, Binance hiện đã trở thành đối tác của quỹ.

“Đây là khoản đầu tư đầu tiên mà chúng tôi triển khai với với đặc tính này. Do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Multicoin Capital để khám phá các cơ hội mới cho blockchain, bao gồm phát triển và mở rộng thị trường,” Binance viết trong một bài đăng trên blog.

Một số nhà đầu tư khác cũng rót vốn vào Multicoin gồm có Ribbit Capital, quỹ đầu tư mạo hiểm nổi tiếng Union Square Ventures, nhà đầu tư mạo hiểm Marc Andreessen và cựu giám đốc điều hành của PayPal Holdings Inc David Sacks.

“Họ [Multicoin Capital] có bề dày thành tích và kiến thức độc đáo về các tài sản mới nổi vượt xa Bitcoin,” CEO Binance Changpeng Zhao cho biết. “Họ là những người giỏi nhất trong lĩnh vực họ làm và chúng tôi rất vui khi được tham gia cùng họ với tư cách là đối tác giới hạn. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ hơn với nhau trong ngành công nghiệp rộng lớn hơn.”

Như đã lưu ý trong hồ sơ về danh mục đầu tư của Multicoin do The Block Research thực hiện, quỹ phòng hộ này được Kyle Samani và Tushar Jain thành lập vào năm 2017. Danh mục đầu tư của nó bao gồm một loạt các lĩnh vực công nghiệp, bao gồm cả cơ sở hạ tầng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments