BCB Group ra mắt dịch vụ ngân khố để giúp các tổ chức mua Bitcoin

0

PlanB: Bitcoin halving sẽ quyết định sự sống còn của mô hình Stock-to-Flow

Công ty giao dịch tiền điện tử BCB Group hôm thứ Sáu thông báo rằng họ đã ra mắt dịch vụ ngân khố để giúp các công ty mua Bitcoin và các loại tiền điện tử.

Dịch này mới, có tên gọi là BCB Treasury sẽ giúp các doanh nghiệp giao dịch, lưu trữ và quản lý tiền điện tử như một phần trong chiến lược ngân khố của họ.

Falcon Corporate Services FZC, một công ty quảng cáo và quan hệ công chúng có trụ sở tại Dubai, là khách hàng đầu tiên của BCB Treasury, Giám đốc điều hành Oliver von Landsberg-Sadie tiết lộ với The Block.

Falcon đã rót 75% tiền mặt dự trữ của công ty vào Bitcoin thông qua BCB Treasury, tương đương khoảng “vài triệu đô la”, Landsberg-Sadie cho biết và nói rằng những khách hàng khác đang chuẩn bị “lên tàu”.

Đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán doanh nghiệp dường như đang trở thành xu hướng khi hãng xe điện Tesla của tỷ phú Elon Musk tiết lộ khoản đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bitcoin hồi đầu tháng 1 năm nay.

Tesla đã trở thành công ty đại chúng thứ 3 của Mỹ tham gia Bitcoin sau công ty kinh doanh thông minh MicroStrategy của Michael Saylor và hãng thanh toán kỹ thuật số Square của Jack Dorsey.

Giá Bitcoin đã tăng mạnh trong những tháng gần đây, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 56.000 USD đêm ngày 19/2 và đẩy vốn hoá thị trường vượt mốc 1 nghìn tỷ USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments