Chuỗi rạp phim lớn nhất nước Mỹ chấp nhận thanh toán Bitcoin

0

Chuỗi rạp phim lớn nhất nước Mỹ chấp nhận thanh toán Bitcoin

Chuỗi rạp chiếu phim hàng đầu của Mỹ sẽ chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán hợp lệ vào cuối năm 2021.

AMC Entertainment Holdings, công ty điều hành chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất ở Mỹ, sẽ bắt đầu cho phép khách hàng thanh toán bằng Bitcoin (BTC) khi mua vé và nhượng quyền vào cuối năm nay, Giám đốc điều hành của công ty Adam Aron tiết lộ trong cuộc họp báo thu nhập quý 2 hôm 9/8.

“Chúng tôi cũng đang trong quá trình khám phá cách khác để AMC có thể tham gia vào vũ trụ tiền điện tử đang phát triển này, và chúng tôi bị hấp dẫn bởi các cơ hội kinh doanh sinh lợi tiềm năng cho AMC nếu chúng tôi theo đuổi sự tham gia nghiêm túc hơn nữa vào tiền điện tử một cách thông minh,” Aron nói.

AMC không nêu rõ công nghệ mà họ sẽ sử dụng để xử lý các khoản thanh toán Bitcoin. Công ty hiện có 593 rạp chiếu ở Mỹ và 335 địa điểm quốc tế.

Aron nói rằng AMC cũng sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán Apple Pay và Google Pay vào cuối năm 2021.

Cổ phiếu AMC được giao dịch ở mức khoảng 33 USD vào sáng thứ Hai. Sau khi công bố tin tức chấp nhận tiền điện tử, cổ phiếu của AMC đã tăng 13,2% trước khi giảm xuống còn khoảng 35 USD cổ phiếu tại thời điểm viết bài.

Trong giai đoạn bùng nổ giao dịch bán lẻ do Reddit thúc đẩy hồi đầu năm nay, những thứ được gọi là “cổ phiếu meme” như GameStop và AMC đã tăng vọt giá trị. Sự chuyển hướng sang thanh toán Bitcoin của AMC cho thấy chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất nước Mỹ vốn đang gặp khó khăn đã nhìn thấy giá trị của tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments