9 ngôi sao nổi tiếng gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 12 của Bitcoin

0

9 người nổi tiếng gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 12 của Bitcoin

Trước lễ kỷ niệm 12 năm ra đời whitepaper Bitcoin, một nhóm những người nổi tiếng đã xuất bản các video trên Cameo (một nền tảng cho phép mọi người thuê những người nổi tiếng, bao gồm diễn viên, vận động viên, nghệ sĩ, v.v., để tạo lời nhắn video được cá nhân hóa cho bất kỳ dịp nào.) để nói lời “chúc mừng sinh nhật” tới đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Một số ngôi có tiếng tiếng xuất hiện trong video bao gồm Charlie Sheen, David Hasselhoff, Carole Baskin, Gilbert Gottfried, v.v.

Vào ngày Halloween, thứ Bảy (31/10), rất nhiều người ủng hộ tiền điện tử sẽ kỷ niệm ngày Satoshi Nakamoto xuất bản whitepaper (sách trắng) của Bitcoin.

Satoshi Nakamoto đã xuất bản whitepaper, có teieu đề “Bitcoin: Hệ thống Tiền điện tử Ngan hàng” trên trang web metzdowd.com trong danh sách gửi thư mật mã.

Để đón ngày kỷ niệm 12 năm, Halborn, công ty an ninh mạng cho các công ty blockchain đã phát hành một video với rất nhiều người nổi tiếng chúc Bitcoin có một “sinh nhật vui vẻ”.

Những người nổi tiếng có mặt trong lễ kỷ niệm 12 năm bao gồm RZA, Hassan Johnson, Charlamagne Tha God, Soulja Boy, Doug Benson, Carole Baskin, Charlie Sheen, David Hasselhoff và Gilbert Gottfried.

Thảo luận về lời chúc mừng sinh nhật của những người nổi tiếng dành cho Bitcoin, người đồng sáng lập Halborn, Rob Behnke, nói với news.Bitcoin.com rằng “An ninh mạng có thể là một ngành hơi khô khan và quá coi trọng bản thân.”

“Tại Halborn, khi chúng tôi không làm việc với khách hàng hoặc giành chiến thắng trong cuộc thi hackathons, chúng tôi sẽ chơi trong các ban nhạc của mình và bỏ qua công việc,” Behnke nói thêm. “Có một loạt người nổi tiếng muốn bitcoin có một sinh nhật vui vẻ? Chúng tôi đã làm điều đó cho Lolz.”

Khách hàng bảo mật không gian mạng của Halborn bao gồm các công ty như Coinbase, IBM, AVA Labs, Bancor, Stellar và Blockfi.

“Tôi muốn gửi điều này vì Bitcoin đã bước sang tuổi thứ 12, ngày 31/10, tức là vào đúng Halloween,” Wu-Tang Clan (RZA) – nhà sản xuất âm nhạc và rapper, cho biết trong lần xuất hiện như khách mới của anh. “Tôi biết Bitcoin được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto ẩn danh. Tôi muốn nói một điều về điều này – Nếu bạn chưa biết về nó, bạn nên tìm hiểu về nó, bởi vì… vào cuối ngày, các nhà khoa học có thể tạo ra thứ gì đó, nhưng giá trị của mọi thứ là những gì chúng ta đặt trên đó. Cuộc cách mạng Bitcoin đã bắt đầu.”

“Bitcoin không được phát minh bởi Satoshi Nakamoto,” David Hasselhoff nói trong video khách mời của mình. “Bitcoin bắt đầu với Hoff… Tôi, David Hasselhoff đã phát minh ra Bitcoin và tôi sẽ giữ bí mật những gì tôi biết về Bitcoin,” ngôi sao truyền hình và điện ảnh nói thêm.

Bạn đọc có thể xem video chúc mứng sinh nhật Bitcoin của tất cả 9 người nổi tiếng bên dưới và các khách mời riêng lẻ được lưu trữ trên trang web của Halborn. Cũng có rất ít khả năng Hasselhoff là Satoshi Nakamoto.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo News.Bitcoin.com
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar