Cứ mỗi giờ trôi qua, 1.850 địa chỉ ví Tether (USDT) mới lại được ra đời

0

Tether đã rút 300 triệu USD tiền điện tử ra khỏi nguồn lưu hành vào tuần trước

Tether (USDT), đồng stablecoin lớn nhất thị trường tiền điện tử đang chứng kiến tốc độ tăng trưởng chóng mặt. Không chỉ đang phát hành USDT nhiều hơn bao giờ hết mà địa chỉ ví điện tử lưu trữ stablecoin này cũng đang gia tăng nhanh chóng.

Tether lập kỷ lục với 1.850 địa chỉ ví mới trong mỗi giờ

Theo dữ liệu từ Glassnode, 1.850 địa chỉ ví mới lưu trữ USDT được ghi nhận trong mỗi giờ. Nhìn chung, số lượng địa chỉ ví nắm giữ USDT đã tăng 10 lần kể từ cuối tháng 1 năm nay.

“Tether tiếp tục cho thấy sự đón nhận ấn tượng trên Ethereum. Hiện nay, có khoảng 1.850 địa chỉ ví mới nắm giữ USDT được ghi nhận trên chuỗi khối trong mỗi giờ. Đó là một kỷ lục mới, một sự tăng trưởng gần 10 lần kể từ cuối tháng 1.” – @glassnode

Theo @glassnode
Theo @glassnode

Tổng vốn hóa thị trường của Tether đã tăng trưởng mạnh mẽ trong một vài tuần trở lại đây. Chỉ một tuần về trước, đồng stablecoin này đã vượt qua cột mốc 10 tỷ USD, và hiện tại là đồng tiền điện tử lớn thứ 3 trên thị trường. Gần đây, Tether cũng đã vượt qua Ripple về vốn hóa thị trường.

Gia tăng nhu cầu nắm giữ USDT của các sàn giao dịch

Sự gia tăng nhu cầu được cho một phần là do các sàn giao dịch đang nắm giữ số lượng USDT ở mức cao kỷ lục. Tuy nhiên, vẫn còn đó câu hỏi về việc có hay không đồng stablecoin này được ủng hộ bởi USD theo tỷ lệ 1:1.

Truyền thông trong giới tiền điện tử tiếp tục cho rằng có một sự tăng trưởng về nhu cầu đối với các đồng stablecoin được ủng hộ bởi USD. Nhưng các stablecoin khác đã không ghi nhận mức tăng tương tự về phát hành tiền mới. Tình hình vẫn chưa được rõ ràng bất chấp sự gia tăng về địa chí của Tether.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar