Home Blog

[IEO Review]Fetch.AI là gì? Hướng dẫn đầu tư mua token FET trên Binance Launchpad

0

Cập nhật 1: FET coin đã được sàn Binance niêm yết giao dịch, giá FET ngay sau khi lên Binance đã X5 so với giá thời điểm IEO. Chúc mừng những nhà đầu tư đã mua được Token FET, với những ai không mua được trong IEO thì có thể mua trên Binance. Xem hướng dẫn mua bán trên Binance tại đây.

Cập nhật 2: Sự kiện chào bán token FET của dự án Fetch.AI đã kết thúc, token sẽ được trả sau 15 ngày kể từ khi kết thúc ICO, theo dõi các kênh thông tin của dự án hoặc sàn Binance để cập nhật thời gian trả token cũng như niêm yết trên Binance nhé.


Fetch.AI (FET) – một dự án ICO đang được cộng đồng đầu tư tiền điện tử cực kỳ quan tâm, đặc biệt là sau sự thành công của dự án Bittorrent, Fetch.AI sẽ chào bán token FET trên nền tảng Binance Launchpad vào ngày 25/02 tới đây. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Fetch.AI là gì? Nó có điểm gì khác biệt? Đánh giá những điểm mạnh của dự án? Có nên đầu tư vào ICO Fetch.AI không? và mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tham gia ICO của Fetch.AI bằng cách mua token FET trên Binance Launchpad.

Fetch.AI

Nội dung chính

Fetch.AI (FET) là gì?


Fetch.AI là một sự kết hợp giữa Blockchaintrí tuệ nhân tạo (AI), một dự án đầy tham vọng nhằm tạo ra một nền kinh tế diễn ra hoàn toàn tự động dựa trên các “đại lý ủy quyền” tự trị. Các trí thông minh nhân tạo, các đại lý trực tuyến sẽ được sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau mà ở đây có thể đơn giản là đặt phòng khách sạn hoặc phức tạp hơn như mô hình thời tiết hay thiết kế chuỗi cung ứng một cách hiệu quả.

Theo Whitepaper của dự án thì Fetch.AI là một thế giới nơi mà trí thông minh siêu tập thể đám đông tích cực đưa ra câu trả lời cho bạn: một thế giới nơi thông tin có lợi cho bạn và thông tin có thể mang lại lợi ích cho bạn được cung cấp một cách dễ dàng.

Fetch.AI sử dụng thuật toán kết hợp giữa bằng chứng công việc (PoW) và bằng chứng cổ phần (PoS) để mang lại sự đồng thuận mà các nhà phát triển gọi là Bằng chứng công việc hữu ích (UPoW). Các khối mới được đúc thông qua một giao thức chứng minh cổ phần thông thường với thứ tự giao dịch được xác định bởi công việc được thực hiện ở giữa hai khối.

Công việc này được ghi lại trên một biểu đồ chu kỳ có hướng (DAG) phát triển giữa các khối. DAG được bắt đầu với khối trước đó và được chấm dứt bởi khối được đúc bởi bằng chứng cổ phần giúp loại bỏ sự cần thiết của một điều phối viên.

DAG

Kiến trúc của Fetch.AI


1. Đại lý kinh tế tự trị (AEA)

AEA (Đại lý kinh tế tự trị) là một thực thể phần mềm có thể thực hiện các hành động mà không cần kích thích bên ngoài. Các chương trình nhỏ gọn này sẽ thực hiện nhiệm vụ được xác định trước thay mặt cho người dùng tương tác với nhau để giải quyết các vấn đề phức tạp cũng như chia sẻ tương tác trong quá khứ, theo đó cải thiện quá trình cho tương lai.

Đại lý kinh tế tự trị (AEA)

2. Khung kinh tế mở (OEF)

Khung kinh tế mở (OEF) cung cấp hỗ trợ cuộc sống cho các đại lý phần mềm tự trị. Đây có thể được coi là các thực thể kỹ thuật số có thể tự đưa ra quyết định. Chúng tồn tại trong một thế giới kỹ thuật số tự động tổ chức lại để thể hiện môi trường tối ưu cho các tác nhân hoạt động.

Nói một cách đơn giản, Tất cả AEA từ sẽ được lưu trữ trong OEF, hoạt động như một hệ sinh thái đang phát triển cho phép các tác nhân tìm kiếm, khám phá và tương tác với nhau. Khi hệ sinh thái bắt đầu trưởng thành, trí tuệ tập thể do đó hình thành sẽ cung cấp hướng dẫn tuyệt vời cho phép các giao dịch nhanh và có độ tin cậy cao giúp sổ cái Fetch Smart trở nên hiệu quả hơn.

3. Sổ cái thông minh

Sổ cái Fetch có cấu trúc của một cuốn tiểu thuyết với sự kết hợp các yếu tố từ đồ thị chu kỳ có hướng (DAG). Để cải thiện khả năng mở rộng, Fetch sẽ sử dụng Sharding, điều này sẽ giúp đáp ứng số lượng giao dịch trong khi vẫn cung cấp thời gian xác nhận nhanh chóng và nhất quán.

Một tính năng thầm lặng khác của Fetch Smart ledger là nó có thể được sử dụng dưới dạng không được phép hoặc được phép (Trong tương lai) theo nhu cầu của khách hàng giúp thích nghi với điều kiện công nghiệp.

Đội ngũ phát triển của dự án Fetch.AI


Fetch.AI có trụ sở tại Cambridge, Vương quốc Anh và dự án này được dẫn dắt bởi 3 người đồng sáng lập sau:

 • Humayun Sheikh (CEO) – Một doanh nhân sáng tạo và là nhà đầu tư sáng lập trong DeepMind được Google mua lại.
 • Toby Simpson (CTO) – Một cựu chiến binh với 30 năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm và là nhà sản xuất của loạt trò chơi Sinh vật thành công. Cũng là một nhà phát triển đầu tiên tại DeepMind.
 • Thomas Hain (CSO) – Một giáo sư tại Sheffield và thành lập nhà khoa học về AI học máy (Machine Learning) tiên tiến.

Fetch.AI Team

Ngoài ra, dự án Fetch.AI còn được hỗ trợ bởi nhiều thành viên nổi bật khác, là những người có chuyên môn ở các lĩnh vực khác nhau như Blockchain, AI, phát triển phần mềm, v.v.

Token FET được phân bổ như thế nào?


Dự án Fetch.AI có mã token là FET, FET là một token ERC-20 phát triển dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum, nhưng như được trình bày trong lộ trình, mạng lưới chính dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào quý 4 năm 2019. Tổng số token FET được tạo ra theo dự kiến là 1.152.997.575 và sẽ không phát hành thêm bất kỳ token nào nữa. Token FET sẽ được phân bổ như sau:

 • 20% dành cho đội ngũ sáng lập
 • 20% dành để hỗ trợ phát triển nền tảng
 • 10% dành cho đội ngũ ban cố vấn
 • 20% sẽ phát hành trong tương lai
 • 10% làm phần thưởng khai thác cho thợ đào
 • 20% cuối cùng sẽ được bán trong ICO trên Binance Launchpad

Token FET

Thông tin về dự án ICO của Fetch.AI


 • Tên Token: Fetch.AI (FET)
 • Tổng lượng cung Token: 1,152,997,575 FET
 • Tổng lượng Token bán trong ICO: 69,204,152 FET
 • Giá bán token: 1 FET = 0.0867 USD (Giá bằng BNB sẽ được ấn định vào ngày chào bán)
 • Chấp nhận mua bằng: Binance coin (BNB)
 • Hạn mức mua mỗi cá nhân: Tương đương 3,000 USD
 • Giá bán token công khai: Giá tính theo BNB sẽ được ấn định vào ngày mở bán.
 • Thời gian mở bán: 21:00 ngày 25/02/2019 đến 21:00 ngày 02/03/2019
 • Cách thức bán Token: Đến trước, Mua trước.
 • Đợt mở bán token FET sẽ được diễn ra trên Binance Launchpad

Xem thêm thông tin về dự án Fetch.AI


Có nên đầu tư vào dự án ICO của Fetch.AI


Phần này mình luôn nói lên quan điểm cá nhân của mình, bạn không nên xem đây là một lời khuyên đầu tư, chỉ nên tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư Fetch.AI không thôi nhé.

Mình sẽ đánh giá về hướng đầu tư ngắn hạn về dự án này, vì thế mình không đi sâu vào phân tích dự án mà chỉ nói đến những yếu tố tác động xunh quan dự án này. Bản thân khi một dự án được đưa lên Binance Launchpad để bán token thì chính sàn Binance cũng đã phân tích và đánh giá rất kỹ, dự án này phải đáp ứng được nhiều tiêu chí mà Binance đưa ra thì mới có thể được chấp nhận, vì thế những dự án có dấu hiệu lừa đảo gần như không có cơ hội. Sàn Binance có hẳn một đội ngũ chuyên phân tích các dự án trước khi đưa lên nền tảng Launchpad của họ. Bạn có thể xem bản phân tích chi tiết về dự án Fetch.AI của Binance tại đây.

Hình thức chào bán token trên sàn giao dịch hay còn được gọi là IEO đang trở thành xu hướng mới trong thị trường tiền điện tử, điển hình ở đây phải kể đến Binance – sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, dự án mới đây nhất mở bán token trên Binance Launchpad là Bittorrent (BTT), sự thành công của Bittorrent khi thu về hơn 7 triệu USD chỉ trong chưa đầy 15 phút và giá token BTT tăng gần 90% trong tuần đầu giao dịch đã khiến cộng đồng ngày càng chú ý đến IEO trên Binance.

Như đã đề cập trong bài hướng dẫn về Binance Launchpad, lý do mình đưa ra vì sao nên đầu tư vào các dự án bán token trên Binance Launchpad chính là “sự hậu thuẫn của Binance“, với số lượng người dùng trên 10 triệu và sự ảnh hưởng lớn của Binance thì bất cứ dự án nào mở bán token trên Launchpad cũng sẽ thu hút sự tham gia của một lượng lớn nhà đầu tư, bằng chứng đã được dự án Bittorrent chứng minh.

Điểm đặc biệt ở đây là sau khi sự kiện chào bán token kết thúc, token này sẽ được sàn Binance niêm yết trên nền tảng của họ để giao dịch, điều mà các dự án ICO thông thường “cực kỳ khó” làm được, quá trình list trên các sàn giao dịch cũng là điều mà phần lớn nhà đầu tư mong đợi, nhất là những sàn lớn như Binance.

Cá nhân mình dự đoán token FET sẽ được bán hết trong thời gian rất ngắn và việc mua được FET cũng không phải điều dễ dàng trong ngày 25 tới đây trên Binance Launchpad, vì thế nếu bạn dự định tham gia thì nên chuẩn bị sẵn sàng và cần có thêm sự may mắn nữa.

Hướng dẫn mua Token FET của Fetch.AI trên Binance Launchpad


Phần này thì mình đã có bài hướng dẫn cực kỳ chi tiết rồi, cách mua token của dự án bất kỳ trên nền tảng Binance Launchpad là tương tự nhau, bạn chỉ cần xem các bước thực hiện như thế nào rồi chờ đến ngày 25/02 tới đây vào mua thôi. Click vào đây để xem hướng dẫn. Dự án Fetch.AI chỉ chấp nhận mua bằng Binance Coin (BNB), vì thế bạn phải mua sẵn BNB trên Binance nhé.

Lời kết

Trên đây là bài viết “[IEO Review]Fetch.AI là gì? Đánh giá và hướng dẫn mua token FET trên Binance Launchpad“, Tôi Yêu Bitcoin đã đưa ra những thông tin khá đầy đủ về dự án này, hi vọng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về dự án Fetch.AI và từ đó quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé, để lại bình luận dưới đây nếu bạn còn câu hỏi muốn mình giải đáp. Chúc bạn thành công.

Bài viết có tham khảo nội dung từ kiemtienso.io


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Lưu ý: Đầu tư ICO là một hình thức đầu tư siêu lợi nhuận và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, bên trên chỉ là ý kiến đánh giá cá nhân của mình và thông tin về dự án để bạn tham khảo, quyết định đầu tư hay không vẫn là ở bạn và bạn phải tự chịu trách nhiệm với số tiền đầu tư.

SpaceCatch Public Beta sẽ ra mắt vào ngày 22/4/2024. Sự kiện GameFi lớn nhất trong tháng này!

0

SpaceCatch public Beta Ra mắtSpaceCatch, một trong những dự án GameFi chuyên nghiệp và đáng chú ý nhất trong Web3 năm nay, đã công bố ra mắt bản Public Beta chính thức vào ngày 22 tháng 4 năm 2024.

SpaceCatch, được phát triển bởi studio gaming chuyên nghiệp Pixelfield, ra mắt từ năm 2022. Tính đến nay, SpaceCatch là team có kỹ năng tuyệt vời, vì thế, SpaceCatch hiện là một trong những trò chơi AR&Web3 hứa hẹn nhất trong ngành GameFi. Token CATCH của dự án đã được niêm yếu, đạt mức ATH trên x50 so với giá bán presale. Tất cả điều này cho thấy khả năng của team trong việc mang lại kết quả tuyệt vời, chuyên nghiệp.

Một trong những sự hiện diện tiếp thị mạnh mẽ nhất

SpaceCatch bước vào không gian tiền điện tử với sự hiện diện tiếp thị vững chắc và tính chuyên nghiệp, và ngày 22 tháng 4 sẽ là lần đầu tiên Public có cơ hội thử nghiệm phiên bản Beta công khai. Người dùng iOS và Android sẽ có thể truy cập phiên bản beta SpaceCatch và chỉ có giới hạn 20 nghìn người thử nghiệm phiên bản này.

SpaceCatch sẽ tung ra một chương trình khuyến mãi lớn cho bản Beta công khai, vì vậy hãy nhớ rằng ngày 22 tháng 4 là một ngày trọng đại đối với toàn bộ ngành GameFi. Chắc chắn, chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra ở khắp mọi nơi, do đó hãy tập trung và giành lấy suất thử nghiệm Beta, vì rất có thể 20 nghìn slot sẽ nhanh chóng hết.

Chuyên gia mang lại kết quả.

Với tư cách là Nhà phát triển chính, Pixelfield, một studio gaming chuyên nghiệp, được biết đến với trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi AR, SpaceCatch có thể là người thay đổi cuộc chơi trong GameFi. Nhiều dự án trò chơi đang gia nhập thị trường, nhưng SpaceCatch thật phi thường với kết quả và sự hỗ trợ cộng đồng đông đảo. SpaceCatch gia nhập không gian Web3 với các tiêu chuẩn ngành cao nhất, đánh bại hầu hết các đối thủ cạnh tranh bằng cách phân phối, quảng bá sản phẩm xuất sắc cũng như văn hóa và hỗ trợ cộng đồng.

Là một ví dụ tuyệt vời về tính chuyên nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên xem whitepaper chính thức của SpaceCatch News, nơi bạn có thể xem tất cả các Devlog do nhà phát triển cung cấp, cho thấy giai đoạn phát triển hiện tại và đưa ra cái nhìn tổng quan về chính trò chơi này.

Giới thiệu về SpaceCatch

SpaceCatch là trò chơi đầu tiên thuộc loại này, hứa hẹn một cuộc cách mạng trong không gian trò chơi bằng cách tích hợp thực tế tăng cường, định vị địa lý, AI, hỗ trợ blockchain và NFT. Sự kết hợp này cho phép mang lại trải nghiệm chơi trò chơi hoàn toàn mới, hỗ trợ không chỉ mô hình chơi hoàn toàn miễn phí mà còn cả các khái niệm chơi để kiếm tiền và di chuyển để kiếm tiền hoàn toàn bền vững.

Tập trung vào công nghệ AR và VR, SpaceCatch đã tạo ra một vũ trụ sống động với cách kể chuyện lôi cuốn. Trong vũ trụ này, người chơi, được gọi là Catchers, có nhiệm vụ khôi phục hòa bình trên Trái đất sau cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Người ngoài hành tinh sở hữu sức mạnh đa dạng, là trở ngại đầy thách thức cho Catchers. Tuy nhiên, người chơi có thể nâng cao khả năng và kỹ năng của mình để chống lại những kẻ thù ngoài Trái đất này một cách hiệu quả.

Với những tính năng này, SpaceCatch định vị mình trong số các dự án GameFi thế hệ mới có tiềm năng vượt trội so với những gã khổng lồ trong ngành như Axie Infinity hay Sandbox.

Tìm hiểu thêm

Luôn cập nhật những phát triển mới nhất của SpaceCatch, bao gồm các lần ra mắt trò chơi, dự án và cập nhật của công ty, bằng cách theo dõi trang web chính thức của dự án. Ngoài ra, hãy duy trì kết nối thông qua nhiều nền tảng khác nhau như Telegram, Discord, Twitter, YouTube, Instagram, Medium, CoinMarketCap hoặ CoinGecko.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết

BC.GAME xuất sắc giành giải thưởng “Nhà điều hành Casino tốt nhất năm 2023” từ SiGMA

0

Bc.game được vinh danhMalta, ngày 15 tháng 11 năm 2023 – BC.GAME, công ty đổi mới hàng đầu về casino trực tuyến, tự hào tuyên bố được công nhận với giải thưởng Nhà điều hành casino tốt nhất năm 2023 danh giá của SiGMA. Giải thưởng quý giá này được trao tại sự kiện SiGMA Châu Âu 2023, đánh dấu vị thế nổi bật của BC.GAME trong số các casino trực tuyến hàng đầu thế giới. Giải thưởng này tôn vinh cam kết xuất sắc của BC.GAME trong việc cung cấp trải nghiệm chơi game hấp dẫn và có trách nhiệm.

Giải thưởng Nhà điều hành casino tốt nhất năm 2023 của SiGMA là một vinh dự đáng kính trong ngành casino trực tuyến, công nhận các nhà điều hành thể hiện sự đổi mới, dịch vụ khách hàng và hoạt động xuất sắc vượt trội. Nó được ban tặng cho một casino luôn xác định lại ranh giới của trò chơi trực tuyến, thiết lập các tiêu chuẩn mới cho ngành. Chiến thắng của BC.GAME trong việc giành được giải thưởng đáng mơ ước này nhấn mạnh vị thế của công ty là người đi đầu trong việc định hình tương lai của trò chơi trực tuyến.

Steven, Người đồng sáng lập BC.GAME, bày tỏ lòng biết ơn về thành tích này: “Nhận được giải thưởng Nhà điều hành casino tốt nhất năm 2023 từ SiGMA là một vinh dự lớn đối với chúng tôi. Giải thưởng này là sự khẳng định cho những nỗ lực mà BC.GAME đã thực hiện trong việc cung cấp các dịch vụ đặc biệt và chắc chắn nó thúc đẩy chúng tôi nâng cao dịch vụ của mình cho người chơi hơn nữa”.

Vị thế đặc biệt của BC.GAME trong bối cảnh casino trực tuyến đầy cạnh tranh là nhờ vào cam kết không ngừng đổi mới và tiến bộ công nghệ. Sự tích hợp liền mạch công nghệ blockchain của nền tảng đã cách mạng hóa trải nghiệm chơi trò chơi, thúc đẩy tính bảo mật và tính minh bạch được nâng cao đồng thời duy trì các tiêu chuẩn ngành cao nhất. Việc không ngừng theo đuổi sự xuất sắc này đã đưa BC.GAME lên vị trí dẫn đầu trong ngành.

GIỚI THIỆU VỀ BC.GAME

BC.GAME là hình ảnh thu nhỏ của sự đổi mới và xuất sắc trong lĩnh vực casino trực tuyến. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê cung cấp các giải pháp đổi mới, BC.GAME nuôi dưỡng một môi trường dịch vụ an toàn, công bằng và chuyên nghiệp cho người chơi của mình.

Sử dụng công nghệ blockchain tiên tiến, BC.GAME đảm bảo đỉnh cao về bảo mật và công bằng cho người dùng, thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành.

Với giải thưởng danh giá này, BC.GAME sẵn sàng tiếp tục cách mạng hóa bối cảnh trò chơi trực tuyến, thiết lập các tiêu chuẩn mới về sự đổi mới, chơi trò chơi có trách nhiệm và sự hài lòng của người chơi. Khi BC.GAME bắt tay vào chương phát triển tiếp theo, BC.GAME vẫn không ngừng cống hiến trong việc cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời cho cộng đồng người chơi toàn cầu.

Luôn cập nhật với BC.GAME bằng cách theo dõi họ trên Twitter, Telegram, Facebook, và LinkedIn.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

Optix ra mắt cuộc thi giao dịch quyền chọn altcoin với giải thưởng 30.000 USD

0

Optix ra mắt cuộc thi giao dịch quyền chọn altcoin

Optix vừa ra mắt một cuộc thi giao dịch quyền chọn (Option) altcoin mới và chương trình khuyến khích thanh khoản trên Arbitrum với giải thưởng hơn 30.000 USDC.

15.000 USDC giải thưởng sẽ dành cho các nhà cung cấp thanh khoản, trong khi các trader sẽ cạnh tranh để giành 15.000 USDC còn lại.

Tất cả các thị trường quyền chọn được niêm yết trên Arbitrum đều đủ điều kiện tham gia cuộc thi giao dịch bao gồm: Ethereum, Bitcoin, Matic, Solana, Avalanche, Doge, Cardano, Aave, Polkadot, Sushi, BNB, Chainlink, Uniswap và Ripple!

Thông tin chi tiết về cuộc thi giao dịch lần này hiện có sẵn trên blog Optix.

Nội dung chính

Optix là gì?

Optix là một giao thức quyền chọn phi tập trung, nơi bạn có thể giao dịch quyền chọn dựa trên các đồng coin lớn với đòn bẩy lên tới 50x và kiếm lời bền vững từ các quyền chọn bán, trực tiếp từ ví của bạn.

Optix mang lại lợi ích độc đáo gì?

Optix muốn cách mạng hóa ngành giao dịch quyền chọn với các tính năng độc đáo của mình. Một trong những tính năng nổi bật của Optix là cung cấp các quyền chọn dựa trên nhiều loại tài sản, không chỉ BTC và ETH. Điều này mang đến cho các nhà giao dịch một loạt các chiến lược đầu tư mà có thể được điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của họ.

Ngoài ra, Optix cũng cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản. Quá trình mua và bán quyền chọn có thể khó hiểu và phức tạp, nhưng với Optix, nó đơn giản như sử dụng một sàn giao dịch phi tập trung. Nền tảng này cũng hỗ trợ nhiều chain, bao gồm Arbitrum và Polygon, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn.

Optix hoạt động như thế nào?

Tài sản thế chấp trong Vault có thể được sử dụng để bán quyền chọn trên nhiều tài sản, hướng put/call, ngày hết hạn và strike. Điều này đảm bảo rằng các nhà giao dịch có thể tối đa hóa việc sử dụng vốn và cơ hội đầu tư của họ. Vault có thể được tạo và vận hành bởi bất kỳ ai và cạnh tranh để đưa ra mức giá tốt nhất cho người mua.

Tất cả các quyền chọn trên Optix đều được thế chấp hoàn toàn, non-custodial và trực tuyến, mang lại tính bảo mật và minh bạch cao hơn cho các nhà giao dịch.

Ai có thể hưởng lợi từ Optix?

Optix mang đến một loạt giải pháp phục vụ cho nhiều loại người dùng khác nhau, bao gồm các giao thức, DAO, nhà đầu tư, nhà giao dịch nhỏ lẻ, nhà tạo lập thị trường và tổ chức.

Đối với các giao thức, DAO và nhà đầu tư dự án, token vault cùng các sản phẩm có cấu trúc được xây dựng trên token gốc của giao thức hay nguyên mẫu DeFi cung cấp đòn bẩy, quản lý rủi ro và cơ hội mang lại lợi nhuận.

Đối với các nhà giao dịch nhỏ lẻ, Optix hỗ trợ đòn bẩy, bảo hiểm danh mục đầu tư và mang lại thu nhập thông qua việc cung cấp thanh khoản cho vault.

Các nhà tạo lập thị trường & tổ chức có thể hưởng lợi từ khả năng giao dịch theo block của Optix đối với các giao dịch lớn được thỏa thuận riêng tư chỉ với các bên KYC và các bên trong danh sách trắng, cung cấp thanh khoản theo quy mô, bảo hiểm và lưu trữ rủi ro bằng cách sử dụng công cụ của riêng họ và sử dụng các tùy chọn để phòng ngừa rủi ro của họ khỏi các giao dịch khác.

Chương trình giới thiệu

Optix có một chương trình giới thiệu on-chain thú vị! Bạn có thể kiếm được phần thưởng mỗi khi mời bạn bè giao dịch trên Optix. Đối với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 0,05% giá trị của các giao dịch từ bạn bè. Đúng vậy, chỉ đơn giản bằng cách quảng bá thông tin về Optix, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay! Đừng chần chờ nữa, hãy tham gia chương trình giới thiệu của Optix và bắt đầu kiếm phần thưởng.

Tokenomics

OPTIX là token gốc của giao thức Optix; nó sẽ được ra mắt vào quý 3 năm 2023. OPTIX  sẽ là một token ERC-20 tiêu chuẩn trên Ethereum.

OPTIX là token tiện ích và quản trị cung cấp quyền sở hữu và quản trị giao thức Optix cho Cộng đồng Optix. Càng nắm giữ nhiều token OPTIX, người dùng càng có thể tích lũy nhiều quyền biểu quyết. Quyền biểu quyết này cho phép liên kết các ưu đãi giữa team Optix, cộng đồng, trader, nhà đầu tư và đối tác của hệ sinh thái.

Trường hợp sử dụng của OPTIX token

Quản trị giao thức

Giảm phí giao dịch

Thúc đẩy phần thưởng thanh khoản

Nhận một tỷ lệ phí giao thức

Các nhà đầu từ của Optix 

Optix đã huy động được 1,8 triệu USD trong vòng gọi vốn gần đây từ Skynet Trading, Ascensive Assets, Arrington Capital, LVT Capital, Morningstar Ventures, SkyVision Capital, Huobi Global và Phemex.

Thêm thông tin: WebsiteTwitter


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

5ire ra mắt bản Testnet Thunder (Beta) cho dự án Blockchain của mình

0

5ire là một trong những kỳ lân phát triển nhanh nhất thế giới với sứ mệnh làm cho các Blockchain trở nên bền vững và có thể truy cập được cho hơn một tỷ người vào năm 2030. 5ireChain là một nền tảng hợp đồng thông minh định hướng bền vững tương thích với EVM, tập trung vào phát triển một hệ sinh thái bền vững và vì lợi ích dựa trên United Nations Sustainable Development Goals (UN SDGs). Testnet của 5iỉe có tên Thunder (Beta) đã ra mắt vào ngày 13 tháng 2 năm 2023. Testnet hiện đã có sẵn để sử dụng công khai.

Trong vòng 36 giờ đầu tiên, 5ireChain đã chứng kiến hơn 160 nghìn giao dịch trên chuỗi gốc 5ire và hơn 140 nghìn giao dịch trên chuỗi EVM. Hơn 31.000 ví đã được tạo. Phản hồi sớm và phản hồi từ cộng đồng nhà phát triển là tích cực. Điều này đang thúc đẩy một số nhà xây dựng và nhà phát triển hàng đầu chuyển sang và xây dựng trên 5ireChain. Hệ thống hỗ trợ và chiến dịch BuildToEarn của công ty có thể là động lực tuyệt vời cho các nhà xây dựng.

Giới thiệu về Testnet

Mục tiêu cuối cùng của 5ire Testnet Beta là thu thập phản hồi của người dùng để cải thiện Hệ sinh thái 5ireChain.
Testnet của 5ire được xây dựng với một giao thức đồng thuận duy nhất, Bằng chứng cổ phần bền vững (SPoS), đảm bảo rằng việc tuân thủ ESG sẽ thưởng cho các node ở đó vì lợi ích của toàn xã hội. Điều này đảm bảo rằng nền tảng đồng thời vẫn an toàn, phi tập trung và thân thiện với môi trường.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của Testnet: Thunder (Beta) là khả năng tương thích hoàn toàn với Máy ảo Ethereum (EVM). Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) và đưa các dApps dựa trên Ethereum hiện có lên 5ire, mở ra một thế giới khả năng mới để tạo ra các giải pháp sáng tạo trên mạng 5ire.

Nhưng đó không phải là tất cả – 5ireChain cũng cam kết dẫn đầu về tính bền vững của blockchain. Nền tảng này được thiết kế để hoạt động hiệu quả và giảm tiêu thụ năng lượng, làm cho nó trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn nhiều so với các dự án blockchain khác. Testnet: Thunder (Beta) là một bước quan trọng để đạt được mục tiêu này và việc 5ireChain tập trung vào tính bền vững là một thời điểm quan trọng đối với toàn bộ hệ sinh thái 5ire.

Thêm vào đó, Prateek Dwivedi, Đồng sáng lập và CPO 5ire, đã đề cập “Đây mới chỉ là khởi đầu của một điều gì đó lớn hơn nhiều. Trong vài ngày hoặc vài tuần tới, chúng tôi hy vọng sẽ thấy một số nhà phát triển và nhà xây dựng đầy tham vọng nhất xây dựng trên 5ireChain. Chúng tôi nóng lòng muốn thấy mọi thứ bị phá vỡ và nhận phản hồi sẽ giúp chúng tôi đưa ra phiên bản Mainnet tốt nhất trong tương lai.”

5ire chuẩn bị bắt đầu một hành trình đầy tham vọng trong năm nay, bao gồm cả việc tích hợp với Polkadot, dẫn đến việc ra mắt Mainnet vào quý 3 năm 2023.

Ngoài ra, team 5ire dự kiến sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về Chiến dịch BuildToEarn. Họ sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện cộng đồng và AMA, đồng thời tích cực tham gia vào hệ sinh thái.

Nhấp vào đây để tìm hiểu về Chiến dịch BuildToEarn của 5ire -> BuildToEarn

Nhấp vào đây để tham gia -> Xây dựng trên 5ire

Nhấp vào đây để 5ire Explorer -> 5ire Explorer

Giới thiệu về 5ire:

5ire là một dự án chuỗi khối bền vững với giao thức đồng thuận duy nhất, bằng chứng cổ phần bền vững (SPoS). 5ire cam kết tạo ra một tương lai công bằng hơn, an toàn hơn và bền vững hơn thông qua công nghệ chuỗi khối.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

David Luiz trở thành đại sứ thương hiệu cho BC.GAME

0

David Luiz đã trở thành đại sứ thương hiệu BC.GAME

Trong một thông báo mới đây, BC.GAME cho biết David Luiz, một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Brazil, hiện đang thi đấu cho đội Flamengo, đã trở thành đại sứ thương hiệu chính thức của họ. Với tư cách là đại sứ thương hiệu của casino tiền điện tử, Luiz sẽ hợp tác toàn diện với BC.GAME để giúp quảng bá nền tảng casino và tương tác với cộng đồng của họ thông qua các nền tảng truyền thông xã hội và live-streaming.

David Luiz làm Đại sứ thương hiệu cho BC.GAME

Sự hợp tác của David Luiz với BC.GAME sẽ không chỉ giúp casino tiền điện tử được tiếp cận nhiều hơn. Với tư cách là đại sứ của BC.GAME và là một trong những cầu thủ bóng đá nổi bật nhất của Brazil, anh ấy có thể kết nối cộng đồng bóng đá Brazil với nền tảng casino tiền điện tử và phát triển cơ sở người chơi của thương hiệu này ở Brazil.

David sẽ chủ yếu tham gia và kết nối với cộng đồng casino tiền điện tử thông qua các hoạt động truyền thông xã hội. Anh ấy cũng sẽ kết nối với nhiều người chơi và người hâm mộ thông qua Twitch, một nền tảng live-streaming tương tác dành cho chơi game và giải trí.

David chia sẻ: “Tôi rất vui khi được hợp tác với BC.GAME và rất hào hứng cho sự hợp tác sắp tới.”

Cơ hội phát triển của BC.GAME

Brazil đã chứng kiến sự gia tăng số lượng người chơi tham gia vào casino trực tuyến, với nhiều người chọn chơi tại casino tiền điện tử vì khả năng tiếp cận tuyệt vời và bảo mật được cung cấp. BC.GAME gần đây cũng đã đưa cá cược thể thao vào danh mục trò chơi của mình, đây cũng là một trong những hình thức trò chơi casino phổ biến nhất ở Brazil.

Sự hợp tác này là một cơ hội tuyệt vời để BC.GAME thâm nhập thị trường Brazil và tiếp cận nhiều đối tượng hơn khi nó mở rộng. Với việc BC.GAME gia nhập lĩnh vực cá cược thể thao và casino Brazil, những người hâm mộ bóng đá Brazil và những người đam mê cá cược thể thao sẽ có nhiều cơ hội hơn để tham gia các sự kiện thể thao và casino ảo. Điều này bao gồm chào đón các cơ hội cá cược thể thao lớn hơn cho các sự kiện thể thao rất được mong đợi như Giải vô địch bóng đá thế giới 2022.

Coco, biểu tượng của BC.GAME, cho biết, “Brazil đã thống trị năm 2022 về đổi mới công nghệ và khung pháp lý đối với tiền điện tử và iGaming. BC.GAME đã tự hào đóng góp vào điều này kể từ khi những cánh cửa đầu tiên được mở ra. Chúng tôi rất vui mừng được bước sang năm 2023 với thông báo về sự hợp tác của chúng tôi với David Luiz. Những nỗ lực kết hợp của chúng tôi sẽ giúp duy trì xu hướng này, với Brazil là tâm điểm cho những tiến bộ công nghệ và áp dụng hàng loạt tiền điện tử. Thế giới đang theo dõi.”

Về David Luiz

David Luiz Marinho, còn được biết đến với tên chuyên nghiệp là David Luiz, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Diadema, Brazil. Anh ấy là thành viên của Câu lạc bộ chèo thuyền Flamengo, một câu lạc bộ thể thao của Brazil có trụ sở tại Rio de Janeiro. Mặc dù Luiz chủ yếu chơi ở vị trí trung vệ nhưng anh cũng được biết đến với những vai trò khác như tiền vệ phòng ngự hoặc hậu vệ cánh.

Trong mùa giải 2009 – 2010, David được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất LPFP Primeira Liga. Anh ấy được ca ngợi là người giành Quả bóng bạc FIFA Club World Cup vào năm 2012. Anh ấy cũng đã giành được hai cúp FA (2011 – 2012 và 2017 – 2018) và giữ một danh hiệu cúp Liên đoàn các châu lục của FIFA.

Về BC.GAME

BC.GAME là một nền tảng casino tiền điện tử trực tuyến được cấp phép cung cấp nhiều trò chơi casino, casino trực tiếp và các sự kiện cá cược thể thao. Bên cạnh việc tích hợp tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối trong các nền tảng của mình, Casino tiền điện tử cũng là một trong những casino đầu tiên hỗ trợ Lightning Network, Binance Smart Chain, Arbitrum và các giải pháp Lớp 2 khác, tiếp tục cách mạng hóa ngành công nghiệp blockchain và thế giới Casino.

Năm nay, BC.GAME đã nhận được danh hiệu “Casino tiền điện tử của năm” từ Giải thưởng Sigma 2022. Công ty cũng đã hình thành quan hệ đối tác với Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA)Cloud9.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

Hooked Protocol (HOOK) là gì? Tìm hiểu dự án IEO thứ 29 trên Binance Launchpad

0

Hooked Protocol (HOOK) là gì?

Những dự án IEO được mở bán token trên Binance Launchpad chưa bao giờ hết HOT, và mới đây sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã công bố dự án thứ 29 trên nền tảng Launchpad của mình, đó là Hooked Protocol (HOOK). Hãy cùng Tôi Yêu Bitcoin tìm hiểu xem Hooked là gì? Nó có điểm gì nổi bật và cách tham gia mua token HOOK trên Binance.

Nội dung chính

Hooked Protocol (HOOK) là gì?


Hooked Protocol là dự án cung cấp các sản phẩm Learn2Earn, cũng như cơ sở hạ tầng tích hợp cho người dùng và doanh nghiệp để tham gia thế giới Web3. Sản phẩm đầu tiên của Hooked Protocol mang tên Wild Cash, nền tảng Quiz-to-Earn cung cấp trải nghiệm trò chơi hoá, đã thu hút hơn 2 triệu thành viên tham gia cộng đồng.

Khả năng áp dụng của Hooked Protocol được xác định bởi 3 trụ cột chính: identification (nhận dạng), engagement (tương tác) , và attribution (phân bổ). Dự án đang tích hợp ví và số nhận dạng phi tập trung (DID) vào hệ sinh thái Hooked, cho phép người dùng tự động truy cập danh tính Web3 của họ.

Sản phẩm và điểm nổi bật của Hooked


 • Wild Cash

Đây là sản phẩm đầu tiên và đáng chú ý nhất hiện tại. Wild Cash là một nền tảng Quiz to Earn, người dùng có thể tham gia và sử dụng các tính năng trong app (trả lời quiz, mining game…) để nhận phần thưởng là các loại token. Ngoài ra dự án cũng được tích hợp cơ sở hạ tầng on-chain.

Wild Cash

 • Gamified Learning

Hooked áp dụng một hệ thống giáo dục kết hợp giữa học tập nhập vai (dựa trên kinh nghiệm) và học hỏi (dựa trên sự tò mò), bao gồm:

  • Trải nghiệm mô phỏng Web3 cho phép người dùng tham gia vào các lĩnh vực như NFT và GameFi.
  • Trải nghiệm học tập thông qua game mô phỏng để truyền đạt các khái niệm Web3 với Quiz-to-Earn DApp mang tên Wild Cash.
  • Nội dung đổi mới bao gồm các video ngắn của Hooked Academy, DAO do cộng đồng thành lập, để làm phong phú thêm trải nghiệm học tập và giảm thời gian học tập của người dùng theo cách thú vị hơn.
 • Các công cụ web3

Cơ chế Web3 được tích hợp sẵn để giáo dục người dùng trong suốt hành trình của họ với các sản phẩm của Hooked Protocol.

  • Social Referral: Người dùng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách chia sẻ và thiết lập biểu đồ xã hội Web3 của họ.
  • Stake và Swap: Người dùng có thể sử dụng Hooked Wallet để lưu trữ tài sản tiền mã hoá, đồng thời thực hiện các giao dịch stake, swap và chuyển khoản.

Stake và Swap

  • Quiz-to-Earn: Người dùng được học các kiến thức về lĩnh vực Web3 thông qua quiz (câu đố) đồng thời có cơ hội nhận được giải thưởng là token của dự án.
  • PoWT Mining Game (Proof of Work and Time): game đặc trưng để khuyến khích người dùng đóng góp công sức và thời gian vào nền tảng, thông qua cơ chế Proof-of-Work.

PoWT Mining Game

Lợi ích khi nắm giữ HOOK và HGT token


HOOK là token chính của dự án, có thể được sử dụng với những mục đích sau:

 • Tham gia bầu chọn các quyết định quản trị dự án.
 • Sử dụng làm phí gas cho các giao dịch tại các ứng dụng trên hệ sinh thái sản phẩm của Hooked trong tương lai.
 • Được quyền tiếp cận những NFT phiên bản giới hạn từ nền tảng và các đặc quyền khác trong cộng đồng.

HGT là token tiện ích của dự án, cũng là token gắn liền với chức năng kiếm tiền của các sản phẩm:

 • HGT không có tổng cung giới hạn, có thể được mint và sử dụng không giới hạn, tuỳ theo nhu cầu người dùng.
 • Sử dụng HGT để có quyền tiếp cận với các sự kiện, vật phẩm và các loại tài sản trong app.
 • HGT được sử dụng làm phần thưởng cho người dùng khi hoàn thành các nhiệm vụ trong app như Quiz-to-earn training camp, Quiz-to-earn competitions, giới thiệu người dùng mới…
 • Quy đổi HGT sang HOOK, chi tiết sẽ được thông báo trong tương lai.
 • Khi người dùng nhận HGT, token này sẽ được unlock dần, tốc độ unlock phụ thuộc vào mức độ tham gia và đóng góp của người dùng (proof of engagement). Lúc đó HGT được chuyển thành uHGT (unlocked Hooked Gold Token).

Thông tin chi tiết về HOOK


Thông tin cơ bản Token HOOK

 • Token Name: Hooked Protocol
 • Ticker: HOOK
 • Blockchain: BNB Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: Updating
 • Token Type: Governance
 • Total Supply: 500.000.000 HOOK
 • Circulating Supply: Updating

Phân bổ Token HOOK

HOOK Token Allocation

 • Private Sale: 20.00%
 • Binance Launchpad Sale: 5%
 • Team: 20.00%
 • Ecosystem/Treasury: 30.00%
 • Community: 25.00%

Lộ trình phân phối token HOOK

Team, đối tác và nhà đầu tư của Hooked


Team phát triển của Hooked Protocol

Đứng đầu đội ngũ dự án là các thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm. Jason Y (sáng lập của dự án) và Jess L (CMO) trước đó đều đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn như Uber, Google, Meta…

Nhà đầu tư của Hooked Protocol

Hooked Protocol đã hoàn thành 2 vòng gọi vốn và nhận được 6 triệu USD từ các nhà đầu tư với FDV (định giá pha loãng hoàn toàn) được xác định trong khoảng 30 – 60 triệu USD. Trong đó, Binance Labs và Sequoia Capital là hai nhà đầu tư nổi bật.

Nhà đầu tư của Hooked Protocol

Bán token HOOK trên Binance Launchpad


Thông tin cơ bản

 • Tổng tiền nhận được từ launchpad: 2,500,000 USD
 • Total Token Supply: 500,000,000 HOOK
 • Binance Launchpad Sale Allocation: 25,000,000 HOOK (5% tổng cung)
 • Public Sale Token Price: 1 HOOK = 0.1 USD
 • Private Sale Token Price: 0.06 USD to 0.12 USD/HOOK
 • Private Sale Allocation: 100,000,000 HOOK
 • Tổng cung ban đầu khi list Binance: 50,000,000 HOOK (10.00%)

Cách mua token HOOK trên Binance Launchpad

Đầu tiên, nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì tiến hành đăng ký mới tại đây.

Quá trình mua token trên Binance Launchpad sẽ chia làm 4 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Diễn ra từ ngày 7 giờ 24/11/2022 đến 7 giờ 1/12/2022.

Vào mục “Earn“, chọn “Launchpad

Chọn dự án “Hooked Protocol

Giữ Binance coin (BNB) trong ví spot để tham gia Binance Launchpad (Số lượng BNB tối thiểu cần có trong ví là 0.1 BNB). Trong khoảng thời gian diễn ra giai đoạn 1, số dư BNB của người dùng sẽ được tính theo ảnh chụp snapshop hàng giờ cho mỗi ngày trong khoảng thời gian bảy ngày. Số dư BNB trung bình hàng ngày cuối cùng trong bảy ngày này sẽ xác định số lượng BNB tối đa mà người dùng có thể cam kết sau này.

Giai đoạn 2: Diễn ra từ 13 giờ ngày 1/12/2022 đến 16 giờ ngày 1/12/2022

Đăng ký (Subscription) sẽ mở tại thời điểm này cho tất cả người dùng đủ điều kiện trong khoảng thời gian ba giờ. Người dùng cũng phải ký Thỏa thuận mua token (Token Purchase Agreement), trước khi commit BNB của họ. Xin lưu ý rằng một khi đã cam kết, BNB của người dùng sẽ bị khóa và sẽ không thể đổi hoặc truy cập bất kỳ chức năng nào khác như chuyển, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến khi giai đoạn phân phối token diễn ra.

Giai đoạn 3: Diễn ra từ 16 giờ ngày 1/12/2022 đến 17 giờ ngày 1/12/2022

Sàn giao dịch Binance sẽ đóng đăng ký (Subscription) và bắt đầu tính toán phân bổ token.

Giai đoạn 4: Diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 1/12/2022

Binance sẽ phân bổ token đến ví người dùng, và số BNB đã commit sẽ được khấu trừ. Sau khi khấu trừ, HOOK và BNB token còn thừa sẽ được chuyển vào ví spot của người dùng.

Cộng đồng và mạng xã hội của Hooked Protocol

Tham gia Coco’s Carnival để giành giải thưởng tới 2,1 triệu USD hoặc một chiếc TESLA

0

Tham gia Coco’s Carnival giành giải thưởng lên tới $2.100.000 hoặc xe TESLA

World Cup – Lễ hội bóng đá lớn nhất thế giới, đã bắt đầu khởi tranh ở Qatar. Là một trong những giải bóng đá lớn được mong đợi nhất của ngành thể thao, người hâm mộ rất hào hứng với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đội tham gia. Năm nay, World Cup sẽ có 64 trận đấu căng thẳng tại các thành phố khác nhau ở Qatar, quốc gia đầu tiên ở Trung Đông tổ chức sự kiện này.

World Cup trở nên nóng hơn với sự bổ sung của BC.GAME. Hiệp hội bóng đá Argentina công nhận nền tảng sòng bạc tiền điện tử là nhà tài trợ sòng bạc tiền điện tử của mình. BC.GAME chuẩn bị hỗ trợ đội tuyển quốc gia Argentina trong các trận đấu sắp tới. Do đó, nền tảng cờ bạc bằng tiền điện tử sẽ có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn trên toàn thế giới — sự hợp tác giữa BC.GAME và AFA sẽ mang đến cho những người đánh cược bóng đá trải nghiệm thú vị về Giải vô địch bóng đá thế giới 2022.

BC.GAME đang cung cấp các chương trình khuyến mãi cho người chơi của mình trong suốt World Cup năm nay. Dưới đây là các chương trình khuyến mãi mà BC.GAME mang đến cho người chơi cơ hội giành được tới $2.100.000 hoặc một chiếc xe Tesla. Coco’s Carnival là một trang riêng do BC.GAME tạo ra dành cho người hâm mộ World Cup và người đặt cược thể thao.

Dự đoán đội vô địch World Cup

BC.GAME cung cấp tổng giải thưởng trị giá $100.000 cho những người gửi dự đoán về World Cup trước ngày 26 tháng 11 năm 2022. Người đặt cược thể thao phải đặt dự đoán của họ về đội chiến thắng của mỗi nhóm. Từ những người chiến thắng ở vòng loại trực tiếp, người chơi sẽ dự đoán ai sẽ là nhà vô địch thế giới năm nay.

Người chơi có VIP 4 trở lên mới đủ điều kiện tham gia khuyến mãi này. Họ được hoan nghênh tham gia miễn phí và phải gửi dự đoán của mình trước ngày 26 tháng 11 năm 2022, lúc 00:00 UTC. Nền tảng dự đoán sẽ tự động đóng vào thời hạn đã chỉ định. Bất kỳ bài nộp nào được thực hiện quá thời hạn sẽ được coi là không hợp lệ.

Để giành được một phần trong tổng giải thưởng, các dự đoán của người chơi phải chính xác. Nếu có nhiều người chơi đưa ra dự đoán giống nhau, tổng giải thưởng sẽ được chia đều. Chỉ một người chơi trong mỗi hộ gia đình được phép tham gia trò chơi. Là một phần trong chính sách của BC.GAME, nhiều khiếu nại hoặc người chơi có cược kết hợp sẽ bị loại khỏi chương trình khuyến mãi.

Khuyến mãi World Cup sắp tới từ BC.GAME

BC.GAME sẽ sớm công bố thông tin chi tiết về hai chương trình khuyến mãi khác, cung cấp tổng giải thưởng trị giá 2.100.000 USD và một chiếc Tesla. Người chơi có thể truy cập thông tin chi tiết về trò chơi với giá 2.100.000 USD từ ngày 20 tháng 11 năm 2022 đến ngày 19 tháng 12 năm 2022. Người chơi muốn tham gia Quà tặng Tesla của Coco có thể truy cập thông tin chi tiết của chương trình khuyến mãi từ ngày 20 tháng 11 năm 2022 đến ngày 10 tháng 12 năm 2022.

Hợp tác giữa AFA và BC.GAME

Thỏa thuận hợp tác toàn cầu của những tên tuổi lớn này sẽ mở ra một cách để người chơi sòng bạc tiền điện tử và người hâm mộ bóng đá tận hưởng cả lợi ích của tiền điện tử và sự phấn khích của các trận bóng đá. Cả hai thương hiệu đều cam kết cung cấp doanh thu ở cả hai đầu.

Sự hợp tác sẽ không chỉ tập trung vào World Cup mà còn vào các giải đấu sắp tới mà AFA đang tham gia. AFA và BC.GAME đang tìm kiếm sự tương tác với các thành viên nhóm Argentina và người chơi sòng bạc tiền điện tử.

Theo AFA, sự hợp tác của họ với người chiến thắng giải thưởng Sòng bạc tiền điện tử của năm 2022 là cơ hội để người hâm mộ và người chơi nắm bắt công nghệ mới nổi của ngành công nghiệp chuỗi khối. Với sự trợ giúp của BC.GAME, AFA sẽ có thể tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số như một nguồn thu nhập khác của họ.

Thông tin về BC.GAME

BC.GAME là một nền tảng đánh bạc bằng tiền điện tử cung cấp nhiều trò chơi đánh bạc trực tuyến, sòng bạc trực tiếp và cơ hội cá cược thể thao. Nền tảng này đã tồn tại được 5 năm và có giấy phép hoạt động của Curacao. Với sự tích hợp của tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối, người chơi sẽ có quyền truy cập vào những lợi ích được cung cấp bởi cả hai công nghệ.

Nền tảng đánh bạc bằng tiền điện tử không chỉ có thể truy cập được trên máy tính. Người chơi muốn đặt cược cũng có thể truy cập nó thông qua trình duyệt di động trên điện thoại thông minh của họ vì giao diện của trang web tương thích với điện thoại di động.

Giờ đây, trang web đã được thiết kế lại, nó cung cấp nhiều tính năng hơn mà tất cả người chơi sẽ thích. Cá cược thể thao hiện đã được đưa vào danh mục trò chơi của nó. Những người muốn đặt cược vào các giải đấu lớn, đặc biệt là World Cup sắp tới, được cung cấp các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng khác nhau. Nền tảng này cũng sẵn sàng nhận các loại tiền tệ pháp định ngoài các loại tiền điện tử mà nó hiện đang hỗ trợ.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

BC.GAME đầu tư 700 ETH vào NFT để thúc đẩy Metaverse

0

BC.GAME đầu tư 700 ETH vào NFT

BC.GAME đã đầu tư 700 ETH vào nhiều NFT với mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy lĩnh vực metaverse và iGaming. Số ETH đã được phân bổ vào 5 BAYC, 3 CryptoPunks, 1 Clonex, 2 Azuki và 3 Art Gobblers.

Số tiền 700 ETH được kỳ vọng sẽ giúp cung cấp một hệ sinh thái metaverse tốt hơn cho người dùng trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trong bối cảnh thúc đẩy hệ sinh thái metaverse, BC.GAME đã phát triển một nền tảng iGaming tiền điện tử mới hỗ trợ nhiều chuỗi và hệ sinh thái web3. Và nhân dịp này, nền tảng sẽ tổ chức một chương trình tặng quà NFT với những giải thưởng đáng kể.

Cải tiến của BC.GAME

BC.GAME – Casino tiền điện tử của năm, đã quyết định hỗ trợ metaverse trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng mới và tốt hơn. Sáng kiến ​​này chỉ là một trong nhiều hành động được thực hiện bởi BC.GAME để đảm bảo rằng tất cả người chơi của họ đều được hưởng dịch vụ và tính năng tốt nhất hiện có trên thị trường tiền điện tử.

BC.GAME đã đầu tư vào 5 BAYC, 3 Crypto Punks, 1 Clonex, 2 Azuki và 3 Art Gobblers với tổng chi phí là 700 ETH. Ngoài ra, nó đã mua một bộ sưu tập NFT phức tạp hiện có sẵn. Bộ sưu tập BC.GAME NFT đã sẵn sàng trên Open Sea, thị trường NFT lớn nhất, nơi người dùng có thể mua và bán NFT bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh.

Ngoài việc hỗ trợ sự phát triển của khái niệm metaverse và đầu tư NFT, BC.GAME đã tạo ra một nền tảng iGaming tiền điện tử hỗ trợ nhiều chuỗi và hệ sinh thái web3. Nhiều chuỗi cung cấp hiệu quả cho việc mua, vận hành và nghiên cứu cũng như loại bỏ người trung gian. Ngoài ra, hệ sinh thái web3 có nhiều lợi thế, như kiểm soát quyền sở hữu dữ liệu, tự do tương tác và bảo mật tốt hơn.

Quà tặng NFT của BC.GAME

BC.GAME liên tục cung cấp các tính năng được cải tiến và tổ chức các chương trình tặng quà. Gần đây, họ đã thông báo rằng họ đã tung ra một quà tặng NFT mới.

Phần thưởng quà tặng NFT như sau:

 • Hộp bí ẩn (NFT trị giá 2,5 ETH) cho 1 người chiến thắng
 • Meka #3895 cho 1 người chiến thắng
 • Meka #5369 cho 1 người chiến thắng

Thông tin thêm về BC.GAME

BC.GAME là một sòng bạc tiền điện tử dựa trên cộng đồng, cách mạng hóa ngành công nghiệp sòng bạc và thế giới blockchain bằng cách trở thành một trong những sòng bạc đầu tiên hỗ trợ Lightning Network. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, nền tảng này đã cung cấp cho người chơi trải nghiệm sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

BC.GAME là Sòng bạc tiền điện tử của năm 2022, nhờ có nhiều giải thưởng danh giá trong ngành. Nền tảng hiện chấp nhận thanh toán fiat ngoài nhiều loại tiền điện tử phổ biến. Ngoài ra, BC.GAME cung cấp các giải pháp khởi động hàng đầu trong ngành trong cộng đồng web3 và hỗ trợ NFT như một tài sản để đánh bạc, nạp tiền, rút ​​tiền, trao đổi và các dịch vụ khác.

Kể từ khi kết hợp cá cược thể thao gần đây, người dùng hiện có quyền truy cập vào hơn 8.000 trò chơi, bao gồm thể thao, máy đánh bạc, trò chơi trên bàn trực tiếp và thậm chí cả trò chơi Bitcoin (BTC) crash nổi tiếng.

Ngoài các tính năng mới của nền tảng, những người chưa quen thuộc với nền tảng BC.GAME nên biết rằng nó mang lại nhiều lợi ích cho người dùng mới. Trên nền tảng BC.GAME, người dùng có thể đăng ký trên trang web và nhận được tối đa 1 BTC. Ngoài ra, họ có thể ngay lập tức đổi tiền thưởng 300% tiền gửi sau khi đăng ký. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều lợi ích mang lại cho người chơi.

Liên hệ

Thông tin thêm có sẵn trên trang web BC.GAME chính thức và mạng xã hội của họ, TwitterTelegram.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

BC.GAME ra mắt trang web mới với các tính năng độc đáo

0

BC.GAME ra mắt trang web mới

BC.GAME thông báo chính thức ra mắt trang web mới, tích hợp các tính năng và ưu điểm tốt hơn cho người dùng.

Đạt danh hiệu là Nền tảng chơi game tiền điện tử của năm, BC.GAME là một trong những nền tảng sòng bạc tiền điện tử phổ biến nhất. Giờ đây, để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, nó sẽ ra mắt một trang web được thiết kế lại, mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất và sự hài lòng trên toàn thế giới.

Ngoài việc phát hành, BC.GAME đã ký hai quan hệ đối tác mới với AFA và Cloud9.

Trang web được thiết kế lại của BC.GAME

Trang web mới của BC.GAME sẽ có bố cục giao diện người dùng mới, với khía cạnh gọn gàng và gọn gàng hơn so với phiên bản cũ.

Đồng thời, trang web mới sẽ cho phép người chơi lựa chọn các ngôn ngữ khác nhau cho giao diện, dịch các mô tả để hiểu rõ hơn. Các ngôn ngữ mới có trên trang web sẽ là tiếng Bồ Đào Nha, Indonesia, Nga, Việt Nam, Hàn Quốc và Tây Ban Nha.

Hơn nữa, BC.GAME gần đây đã ký kết hợp tác mới với hai trong số những tên tuổi được công nhận nhất trong bóng đá và eSports – AFA và Cloud9. Chúng sẽ được hiển thị trên một trang đặc biệt dành riêng cho các nhà tài trợ. Phần cụ thể này được thiết kế để cộng đồng có thể cập nhật về các sự kiện mới nhất liên quan đến các đối tác của sòng bạc.

Các tính năng mới cho người dùng của BC.GAME

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trang web BC.GAME mới sẽ là tính bảo mật được cập nhật của nó. Với các đặc điểm bảo mật mới như trang Xác minh nhân viên chính thức mới và tính năng phản hồi KYC cập nhật, người chơi giờ đây có thể tận hưởng trải nghiệm sòng bạc tốt hơn và an toàn hơn.

Hơn nữa, người dùng giờ đây sẽ truy cập nội dung hữu ích nhờ thiết kế mới, bao gồm các đề xuất trò chơi dành riêng cho từng người dùng, thông tin về nhà phát triển trò chơi và mô tả trò chơi.

Các tương tác mới cũng được thêm vào trang web, người dùng có thể xếp hạng, thích, bình luận, chia sẻ và đưa ra phản hồi về các trò chơi mà họ chơi.

“Nhân tài bị thu hút bởi tiền điện tử vì môi trường có nhịp độ nhanh hơn và khả năng đổi mới không hạn chế của nó.” Franklin Bi đã xác nhận như vậy khi nói về việc trong thời gian làm việc ở Phố Wall sẽ mất 2 đến 3 năm để đưa một sản phẩm mới ra thị trường, chứ không phải 2 đến 3 tuần,” Chris, Giám đốc Điều hành tại BC.GAME chia sẻ suy nghĩ của mình về những cập nhật mới trên trang web BC Game

Về BC.GAME

BC.GAME là một sòng bạc tiền điện tử dựa trên cộng đồng nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trải nghiệm chất lượng cao và đặc biệt. Ra mắt vào năm 2017, BC.GAME là một trong những sòng bạc đầu tiên hỗ trợ Lightning Network, cách mạng hóa ngành công nghiệp sòng bạc và không gian blockchain.

Người dùng hiện có quyền truy cập vào hơn 10.000 trò chơi, bao gồm thể thao, máy đánh bạc, trò chơi trên bàn trực tiếp và thậm chí cả trò chơi sụp đổ Bitcoin (BTC) nổi tiếng, nhờ vào việc bổ sung cá cược thể thao gần đây. BC.GAME được vinh danh là Sòng bạc tiền điện tử của năm 2022, nhờ có nhiều giải thưởng từ ngành. Nền tảng hiện chấp nhận thanh toán fiat ngoài một số loại tiền điện tử phổ biến.

Thông tin thêm về việc ra mắt và các dịch vụ khác do BC.GAME cung cấp có sẵn trên trang web chính thức của BC.GAME.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

BC.GAME thông báo hợp tác với Liên đoàn bóng đá Argentina

0

BC.GAME

Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) và BC.GAME, nền tảng sòng bạc tiền điện tử đã giành được giải thưởng cho sòng bạc tiền điện tử tốt nhất năm 2022, đã đạt được thỏa thuận tài trợ toàn cầu.

Đội tuyển Argentina sẽ có sự hỗ trợ của BC.GAME trong những tháng tới và trong các trận đấu World Cup tại Qatar. Thỏa thuận này đại diện cho một hợp đồng tài trợ mới trong nền tảng Đội tuyển quốc gia, đã vượt quá 25 thương hiệu tham gia.

Thỏa thuận này là một biểu hiện nữa về tiến trình và phạm vi quốc tế của thương hiệu AFA, liên quan đến khán giả mới và các nguồn thu nhập mới được tạo ra thông qua nhiều hạng mục khác nhau.

AFA và BC.GAME sẽ hợp tác trong sáu tháng tới.

Claudio Fabian Tapia, Chủ tịch AFA, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu thỏa thuận mới này với BC.GAME. Tại AFA, chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội để khai thác các công nghệ mới nổi, nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ Đội tuyển Quốc gia. Thỏa thuận này cho phép chúng tôi tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số mới và bằng cách này, tạo ra một nguồn thu nhập mới. Chúng tôi hoan nghênh BC.GAME là một đối tác thương mại mới của Hiệp hội chúng tôi”.

Chris Butler, Giám đốc điều hành, BC.GAME, cho biết: “Hiệp hội bóng đá Argentina đã chứng tỏ là một trong những tổ chức trực quan nhất hành tinh. Tại BC.GAME, chúng tôi rất vui mừng khi thấy rằng nhiều mục tiêu dài hạn của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với các kế hoạch của AFA nhằm hình thành quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain. Trong tương lai, mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các dòng doanh thu đôi bên cùng có lợi cũng như quyền truy cập không bị cản trở vào cộng đồng khổng lồ gồm những người chơi, người chơi cá cược và người hâm mộ bóng đá, những người thường xuyên tham gia Sòng bạc BC.GAME và các kênh xã hội. Điều này thật thú vị đối với tất cả chúng tôi tại BC.GAME, chúng tôi cũng rất khiêm tốn khi có cơ hội này”.

Leandro Petersen, Giám đốc Tiếp thị Thương mại của AFA, cho biết: “BC.GAME đi đầu trong thể loại cá cược ảo mới này. Nền tảng này kết hợp độc đáo giữa tiền tệ kỹ thuật số với nền tảng cờ bạc sống động. Người hâm mộ đội tuyển Argentina trên toàn thế giới sẽ được đến gần hơn với những cầu thủ mà họ yêu mến. Chúng tôi rất vui mừng trước tiềm năng tài trợ này và mong đợi World Cup bắt đầu. Điều quan trọng là phải tiếp tục tạo ra các nguồn doanh thu mới cho các Hiệp hội và không ngừng gia tăng các khoản tài trợ chiến lược để tăng sự hiện diện của thương hiệu AFA trên toàn thế giới. Thỏa thuận này với BC.GAME đáp ứng các mục tiêu này. Chúng tôi có hơn 25 thương hiệu đang làm việc trong dự án Đội tuyển quốc gia cùng với AFA và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển ở các khu vực và lãnh thổ mới”.

GIỚI THIỆU BC.GAME

BC.GAME là một sòng bạc tiền điện tử dựa trên cộng đồng cung cấp cho người chơi của họ trải nghiệm sòng bạc trực tuyến tốt nhất có thể. Ra mắt vào năm 2017, BC.GAME là một trong những sòng bạc đầu tiên hỗ trợ lightning network – không chỉ cách mạng hóa ngành công nghiệp sòng bạc mà còn cả không gian blockchain. Với sự bổ sung gần đây của Cá cược thể thao, người dùng có thể thưởng thức hơn 10.000 trò chơi, bao gồm nhưng không giới hạn ở sports, slots, live table games và thậm chí cả trò chơi Bitcoin Crash nổi tiếng nhất. Gần đây vào năm 2022, BC.GAME đã giành được nhiều giải thưởng do ngành công nghiệp trao tặng, trở thành Sòng bạc tiền điện tử số một trong năm (PR News Wire, 2022). Nó cung cấp hầu hết mọi loại Tiền điện tử hàng đầu và cũng đã bắt đầu chấp nhận thanh toán fiat gần đây.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

ADVERTISEMENT

Tên Coin Giá
bitcoin
Bitcoin (BTC)
$63,920.00
ethereum
Ethereum (ETH)
$3,005.10
ripple
XRP (XRP)
$0.480
tron
TRON (TRX)
$0.110
bitcoin-cash
Bitcoin Cash (BCH)
$479.28
litecoin
Litecoin (LTC)
$77.22
eos
EOS (EOS)
$0.728

Bitcoin giảm dưới 35.000 USD sau khi Nga tuyên bố mở...

Sáng ngày 24/2, giá Bitcoin (BTC) giảm mạnh về dưới 35.000 USD sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố mở chiến dịch...